Việt Hương lên tiếng khi bị nói thường xuyên "bắt nạt" ông xã

19:15, Thứ tư 03/11/2021

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ trên livestream, Việt Hương cho hay nhiều khán giả nhận định ở nhà nữ nghệ sĩ "bắt nạt chồng dữ lắm".

Sáng 3/11, Việt Hương cùng ông xã - nhạc sĩ Hoài Phương - tới tham dự một sự kiện tại Sài Gòn. Trên đường đi cô livestream nói chuyện với khán giả. Cô nói muốn Hoài Phương hát tặng cô một vài câu, nhưng ông xã của cô chỉ cười, không đáp lại. Việt Hương bèn cằn nhằn: "Ca sĩ mà lạ vậy đó quý vị, kêu hát mà nói không biết hát, không chịu hát!".

Dự sự kiện, khi được Việt Hương đề nghị phát biểu, Hoài Phương cũng chỉ nói rất ngắn gọn và lặng lẽ đứng cạnh, hỗ trợ bà xã mà thôi. Việt Hương cho hay: "Trời sinh ra một đứa nói nhiều thì có một đứa nói ít quý vị ạ. Trên mạng nói Việt Hương bắt nạt chồng dữ lắm! Các bà các cô gặp cũng nói: Ủa Hương, ở nhà mày bắt nạt Phương lắm hả? Dạ không quý vị ơi, anh Phương là ít nói như vậy chứ không phải Việt Hương bắt nạt nha!"

photo1635911569305-1635911569427279762458

Sau 26 năm ở nước ngoài, nhạc sĩ Hoài Phương - chồng nghệ sĩ hài Việt Hương đã về Việt Nam định cư, cùng vợ ổn định cuộc sống. Chia sẻ về lí do đưa ra quyết định về Việt Nam trong thời gian ngắn ngủi, nam nghệ sĩ từng tiết lộ: "Bà xã Việt Hương từng nhiều lần khuyên tôi về Việt Nam sống. Nhưng tôi đã quen với cuộc sống ở Mỹ nên chưa bao giờ nghĩ tới việc này. Tuy nhiên gần đây, sau nhiều biến cố trong xã hội và đặc biệt là sự ra đi đột ngột của những người thân thiết, tôi thấy cuộc đời vô thường quá. Bố mẹ tôi đã lớn tuổi, mẹ lại đang bị bệnh nặng 'như chuối chín cây'. Ngay lúc này tôi cần ở bên gia đình".

Những ngày gần đây, sau khi về nước, Hoài Phương luôn dành thời gian ở cạnh để chăm lo cho bà xã và con gái Elyza cũng như cùng bà xã làm từ thiện. Việt Hương còn dự định tổ chức buổi tiệc lớn cho 15 năm ngày cưới nhưng vì dịch 2 vợ chồng đã thống nhất không thực hiện mà dùng khoản tiền này hỗ trợ người dân. Đặc biệt, không chỉ ủng hộ vợ làm từ thiện mà cách anh chăm lo cho bà xã cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

chong-viet-huong-chieu-vo-het-nac-xe-sau-rieng-khau-ao-cho-ba-xa-78fbea5a

Cô từng tâm sự: “Năm nay là năm đầu tiên anh Phương về nước định cư và kỷ niệm 15 năm ngày cưới nên chúng tôi dự định đãi tiệc lớn lắm. Tôi không biết anh ấy sẽ mua cho tôi quà gì, mặc dù thông thường người ta sẽ mua nhẫn hoặc túi xách. Tuy nhiên, chúng tôi quyết định không đãi tiệc, không tặng quà luôn mà dùng tiền đó làm từ thiện".

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh