Việt Hương nhận thêm nỗi đau sau khi đưa hài cốt Phi Nhung về Mỹ

12:55, Chủ nhật 10/10/2021

( PHUNUTODAY ) - Trong lần trở lại Mỹ này, Việt Hương vừa chịu tang mẹ nuôi, lại phải tiễn biệt người chị em thân thiết.

Khuya 9/10 (giờ Việt Nam), nghệ sĩ Hoài Tâm báo tin mẹ đẻ qua đời, hưởng thọ 88 tuổi. Hoài Tâm cũng chia sẻ lễ phát tang và cầu siêu cho người mẹ kính yêu sẽ diễn ra ở nghĩa trang Westminster Memorial Park tại Mỹ. Theo thông tin trên cáo phó, gia đình cũng xin được miễn phúng điếu. 

Được biết trên cáo phó tang lễ mẹ đẻ Hoài Tâm có tên nghệ sĩ Việt Hương, đề dưỡng nữ (con nuôi). Nhiều người không khỏi xót xa khi Hoài Tâm báo tang sự đúng thời điểm Việt Hương cùng chồng Hoài Phương đang trên đường về Mỹ trao tro cốt Phi Nhung cho con gái. Nỗi đau của Việt Hương như nhân đôi trong lần trở lại Mỹ này. 

img5700-1633831837203168763807

Theo thông tin trước đó, tang lễ Phi Nhung sẽ được gia đình và trung tâm ca nhạc hải ngoại - nơi cố ca sĩ làm việc lúc sinh thời - tổ chức vào 12/10 tới đây tại chùa Huệ Quang. Rạng sáng 10/10 (giờ Việt Nam), chuyến bay chở tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung đã hạ cánh ở sân bay quốc tế Los Angeles. Khi xuống sân ay, Việt Hương bật khóc nức nở, ôm chặt Wendy - con gái ruột Phi Nhung. 

Cô chia sẻ: "Bao ngày nay Việt Hương dặn lòng mình phải thật mạnh mẽ để lo lắng chu toàn cho Phi Nhung trọn vẹn. Nhưng hôm nay ôm người đồng nghiệp trong lòng, Việt Hương đã không còn kìm nén được cảm xúc của mình. Thương quá Nhung ơi! Khóc tiếc thương cho người nghệ sĩ được khán giả yêu mến, tiếc thương người phụ nữ với tấm lòng thiện nguyện luôn đong đầy.

Nhung ơi! Từ giây phút này Nhung hãy trở về với vòng tay của con gái và gia đình nhé! Hương xin cúi chào tạm biệt Phi Nhung, tạm biệt một ngôi sao sáng, tạm biệt người bạn bản lĩnh, mạnh mẽ nhưng với trái tim đầy tình thương và ấm áp.

Công việc hậu sự cho cố ca sĩ Phi Nhung, Việt Hương xin phép được nhường lại cho Wendy (con gái của Phi Nhung) cùng gia đình và chị *** cũng như *** sẽ sắp xếp thật chu toàn và trọn vẹn.

phi-nhung-15

Xin chân thành cảm ơn tất cả anh, chị đã hỗ trợ Việt Hương lúc bối rối xin nợ 1 ân tình. Xin cảm ơn toàn bộ đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Xin cám ơn khán giả gần xa, các đồng nghiệp và anh chị phóng viên báo chí....

Rất mong quý cô, chú, anh, chị, em thông cảm nếu như Việt Hương không thể phản hồi hết những cuộc gọi hay tin nhắn mà các cô, chú, anh, chị, em đã chia sẻ cùng Việt Hương".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh