Phản ứng trái ngược của cặp song sinh nhà Hà Hồ khi ăn: Lisa chuyên nghiệp, Leon tấu hài mọi lúc

08:38, Chủ nhật 10/10/2021

( PHUNUTODAY ) - "Nữ hoàng giải trí" ngày càng cởi mở hơn trong việc chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của gia đình. Hiện tại, hai nhóc tì đã được 11 tháng tuổi và bắt đầu giai đoạn tập ăn.

Mới đây, Hà Hồ đã khoe những khoảnh khắc đáng yêu nhất của cặp sinh đôi mà khiến fan phải bật cười vì quá đáng yêu. Trong khi cô chị Lisa tỏ ra rất chuyên nghiệp trong việc tập dùng các dụng cụ ăn uống thì Leon vẫn quyết "tấu hài" mọi lúc mọi nơi của mình. Có vẻ với con trai út của Hà Hồ, việc tự lập còn khá khó nên khuôn mặt của cậu nhóc tỏ vẻ khó chịu, nhăn nhó.

haho2
haho1

Hiện tại, cặp song sinh tròn 11 tháng tuổi. Hồ Ngọc Hà có điều khác biệt so với các phụ huynh khác khi đúng vào ngày mùng 4 mỗi tháng cô sẽ khoe bộ ảnh đáng yêu của Lisa - Leon. Cô cũng cập nhật về cuộc sống hàng ngày của các con với những hình ảnh vô cùng bình dị từ việc ăn uống ngủ nghỉ hay chơi đùa.

Từ ngày đón cặp song sinh, Hà Hồ rất thường xuyên chia sẻ ảnh hai con cũng như clip thường ngày.  Trang Instagram nữ ca sĩ lập cho các con thậm chí đã cán mốc hàng trăm người theo dõi - con số đáng để nhiều ngôi sao mơ ước. Cách đây vài ngày, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh