Sao Hàn có tuyệt chiêu khoe vẻ gợi cảm không quá phô phang đảm bảo thu hút vạn ánh nhìn

( PHUNUTODAY ) - Trong thế giới của phái đẹp, các nàng vẫn có tuyệt chiêu để vừa thể hiện sự gợi cảm mà không chút phô phang, tất cả chỉ gói gọn trong một động tác: kéo vai áo.

Các idol Kpop dẫu muốn sống theo kiểu "YOLO" cũng không diện quá hở hang. Trong thế giới của phái đẹp, các nàng vẫn có tuyệt chiêu để vừa thể hiện sự gợi cảm mà không chút phô phang.

Empty
Empty

Jennie có cả BST áo hở vai hoành tráng nhất. Cô nàng ở hữu bờ vai "móc áo" hiện rõ xương quai xanh thích mắt, Jennie tin tưởng chọn những mẫu áo có phần cổ rộng rãi hoặc áo khoác oversize để khoe ưu điểm ít gặp này.

Empty

Suzy khi thì kéo quay áo xuống để lộ dây bra, lúc lại cố tình khiến phần cổ áo sơ mi trở nên xộc xệch một cách có chủ ý... hay khoác lên mình dáng vẻ của một cô nàng gợi cảm.

Empty

Mái tóc xoã cùng vạt áo bị kéo trễ xuống quá vai cũng tạo vẻ gợi cảm vừa phải.

Empty

 Jisoo cũng tạo nên hình ảnh e ấp, lôi cuốn nhưng không quá đà đồng thời khoe được một bên vai trần mong manh.

Empty

Sana (TWICE) có những khoảnh khắc "bóp nghẹt tim" khi xoay mình và khoe vai đầy tinh tế thế này.

Empty

Những chiếc áo cổ thuyền cũng được nhiều sao Hàn yêu thích vì dễ dàng biến tấu thành áo lệch vai khoe xương quai xanh. Ji Soo (Lovelyz) chọn áo trong màu đen.

Empty

Cựu thành viên SNSD - Jessica chọn kiểu áo denim như được sinh ra để kéo hẳn sang một bên. 

Empty

Ye Eun (CLC) chọn cách kéo lệch một bên vai áo khi diện cardigan len, để lộ phần dây áo trong màu trắng nổi bật và khoe được nước da trắng ngần. 

Empty

Dây áo trong của So Won (GFriend) chung công thức tông xuyệt tông với áo len mặc ngoài, đây là cách kéo lệch vai áo an toàn nhất. Cách mặc này vừa cá tính, vừa mang vẻ gợi cảm và giúp chị em khoe được xương quai xanh. 

Empty

Có thể học cách mặc áo lưới bên ngoài tank top như Lee Yubi để tạo nên vẻ ngoài "khiêu khích" mà vẫn hở vừa phải không quá phô phang. 

Empty

Áo nỉ có phần cổ rộng được Si Yeon (Dream Catcher) biến tấu thành áo hở một bên vai, mang tới nét ngọt ngào trộn lẫn sự tinh nghịch của những nàng ngổ ngáo.