Việt Hương xúc động nhớ lại hành động của cố ca sĩ Phi Nhung dành cho mình khi mệt mỏi

( PHUNUTODAY ) - Chứng kiến bài viết này, nhiều dân mạng cũng đã để lại bình luận trước tấm chân tình của Việt Hương.

Mới đây nhất, sau hơn 9 tháng kể từ ngày Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, nghệ sĩ Việt Hương - người bạn thân thiết của Phi Nhung thuở sinh thời đã có những chia sẻ đầy xúc động. Cô cho biết kể từ ngày Phi Nhung ra đi, cô không còn được ăn kẹo sâm mà người bạn của mình thường xuyên tặng nữa. Tuy món quà không mắc nhưng nó đong đầy tình cảm, sự yêu thương.

"Mỗi khi mệt do di chuyển nhiều, sẽ có bà bạn tặng cho bịch kẹo sâm! Đã 9 tháng nay không còn được ăn kẹo sâm của bà, nó không mắc nhưng tui không mua! Hôm nay nhớ bạn!", Việt Hương tâm sự.

290068451_589176839233947_6410082317631481857_n

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Việt Hương còn chia sẻ khoảnh khắc vui cười bên cạnh ca sĩ Phi Nhung khiến bất kỳ khán giả nào cũng chạnh lòng, xúc động trước tình cảm quá lớn mà Việt Hương dành cho người bạn quá cố.

Chứng kiến bài viết này, nhiều dân mạng cũng đã để lại bình luận trước tấm chân tình của Việt Hương. 

Trước đây, khi đưa tro cốt Phi Nhung về Mỹ, cô từng chia sẻ: "Việt Hương nghĩ là giọng nói của Việt Hương rất đặc biệt, để đem niềm vui đến mọi người mà giờ câu tôi đồng ý nó nặng nề vô cùng. Tất cả lời Wendy truyền cho tôi, quý vị không biết được cảm giác nó nặng nề lắm đâu, lời nói của tôi có thể khiến Phi Nhung tốt hơn, hoặc tệ đi.

Tới khi về đến đây, khi gặp được Wendy, gặp được Phi Nhung, Việt Hương mừng lắm, lúc đó mới vỡ oà để trao lại hũ tro cốt cuối cùng cũng là cả 1 hành trình. Ngày 7/9 là ngày Phi Nhung đặt máy. Thì ngày 6 Phi Nhung tỉnh, viết vào tờ giấy muốn ăn một món mà Việt Hương khóc quá trời. Đó là khoai lang. Tôi có hỏi bác sĩ là Phi Nhung ăn được gì để nấu mang vô. Bác sĩ nói đâu có ăn được Hương nhưng mà Phi Nhung cứ muốn ăn món đó", nữ danh hài nghẹn ngào nói.

Bên cạnh đó, sau khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời, nghệ sĩ Việt Hương cũng đứng ra nhận tiền gửi tiền phúng điếu của đồng nghiệp, đối tác và làm tròn thành 5000 USD (khoảng 113,8 triệu đồng), toàn bộ số tiền này được hai vợ chồng gửi tận tay bé Wendy - con gái ruột của cố ca sĩ để ủng hộ vào quỹ từ thiện, tiếp tục hoàn thành tâm nguyện giúp đỡ người dân còn dang dở của Phi Nhung.

viet-huong-den-tham-phi-nhung-ra-an-tet-cho-ba-vui-e3a85152

"Việt Hương đã cùng Phi Nhung hoàn thành chuyến bay cuối cùng với rất nhiều tâm trạng và cảm xúc. Hai chị em đã từng đi với nhau lưu diễn khắp nơi để phục vụ khán giả trong và ngoài nước. Nhưng chuyến bay này là một trong những điều mà Việt Hương sẽ không bao giờ quên", nữ nghệ sĩ tâm sự