Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ kỷ niệm 11 năm ngày cưới bằng chuyến từ thiện sẻ chia yêu thương

( PHUNUTODAY ) - Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt đã trải qua một ngày kỷ niệm khác biệt so với mọi năm nhưng chắc chắn ý nghĩa hơn.

Nhân cột mốc đánh dấu 11 năm ngày cưới, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt đã cùng nhau làm từ thiện, sẻ chia hạnh phúc và yêu thương đến mọi người trong mùa dịch. Cô tiết lộ năm nay cô nhận những cuộc gọi để nhận nhu yếu phẩm phân phát cho bà con đang trong khu vực bị phong tỏa. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng gửi lời cảm ơn đến các tổ chức, cá nhân đã hỗ trợ cô. 

"Cảm giác hạnh phúc khi nhận được từng thùng mì, bao gạo, hộp sữa thật sự khó tả vì việc vận chuyển trong thời gian này là điều không dễ. Nhân dịp kỷ niệm 11 năm ngày cưới của vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ, xin được sẻ chia chút hạnh phúc và yêu thương của mình đến với các gia đình khó khăn trong thời gian này" - cô viết.

lamvyda2
lamvyda3

Bài đăng của Lâm Vỹ Dạ nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Người hâm mộ tự hào và ủng hộ quyết định mà vợ chồng nữ diễn viên đưa ra. Khán giả cũng gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến cặp đôi.

Lâm Vỹ Dạ là một trong những cây hài đình đám tham gia nhiều vở kịch, chương trình. Ngoài ra cô còn được ngưỡng mộ vì đời tư hạnh phúc. Sau 10 năm chung sống, tình cảm của cả hai vợ chồng cô vẫn mặn nồng như thuở ban đầu và còn thường xuyên khiến nhiều người phải ghen tỵ vì những khoảnh khắc hạnh phúc.

lamvyda

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân Hứa Minh Đạt vừa khoe loạt ảnh riêng tư của anh và bà xã. Anh còn hài hước đính kèm dòng trạng thái: “Không chê anh nghèo thì lên xe anh đèo. Dù đoạn đường có nhiều cheo leo nhưng anh hứa sẽ không để đôi mình té chèo queo. Nhưng anh chắc với em là đi với anh sẽ không nghèo, đi với anh em sẽ mập như heo”. Ngay lập tức, Lâm Vỹ Dạ đã đáp lại khá ngắn gọn nhưng đủ thấy sự gắn kết của hai vợ chồng: “Đi theo cả đời mà".

Dòng trạng thái của Hứa Minh Đạt không ngọt ngào hay lời ngôn tình nhưng khi đọc vào vẫn thấy được cách anh thể hiện tình cảm với vợ khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Trước đó, Hứa Minh Đạt luôn dành những lời ngọt ngào cho bà xã. Anh gọi bà xã với tên thân thương là "bé Dạ" khiến ai cũng bất ngờ. Nhưng nghe dòng tâm sự vừa rồi chắc hẳn ai cũng hiểu vì sao anh lại gọi như vậy. Còn nhớ nhân kỷ niệm 10 năm chung sống, anh cũng công khai nhắn nhủ "bé Dạ" những lời cực tình cảm.