Vợ chồng Tiến Đạt - Thụy Vy bất ngờ bóng gió chuyện gia đình "xào xáo"

( PHUNUTODAY ) - Chỉ mới nửa năm kết hôn, vợ chồng rapper Tiến Đạt lộ nhiều chi tiết "xào xáo" trong hôn nhân khiến người hâm mộ bất an.

 Khoảng thời gian gần đây, rapper Đinh Tiến Đạt và vợ là Thụy Vy thường xuyên đăng trạng thái khó hiểu trên trang cá nhân. Hầu hết những phát ngôn đó đều xoay quanh vấn đề hôn nhân. Cụ thể, Tiến Đạt vừa bất ngờ đặt câu hỏi bày tỏ sự hoang mang về việc lựa chọn tổ ấm gia đình: "Nếu được chọn bạn sẽ chọn gì? Một gia đình êm ấm, con cái yêu thương nhau hay một gia đình xào xáo, con cái đánh nhau?".

1
2
Đinh Tiến Đạt chia sẻ khó hiểu và trả lời bạn bè, người hâm mộ cũng đầy ẩn ý.

Đinh Tiến Đạt chia sẻ khó hiểu và trả lời bạn bè, người hâm mộ cũng đầy ẩn ý.

Bà xã của anh cũng bình luận lấp lửng nhưng anh không phản hồi vợ mình.

Bà xã của anh cũng bình luận lấp lửng nhưng anh không phản hồi vợ mình.

Dưới phần bình luận, ca sĩ Phương Thanh cùng một số bạn bè nhận định Đinh Tiến Đạt đang nịnh vợ. Một số khác cho rằng cuộc sống êm ấm quá lại nảy sinh nhiều vấn đề nên "pha trộn cả hai cho cuộc sống gia đình thêm nhiều màu sắc". Có người hỏi lại anh rằng: "Yên ấm không có nghĩa là không xào xáo. Đánh nhau không có nghĩa là không yêu thương nhau. Thế Đạt chọn cái nào?", "Status em đặt ra câu hỏi cứ y như có người muốn gia đình xào xáo á?". Đinh Tiến Đạt đáp rằng: "Chọn rồi thì lúc đó mọi chuyện sẽ bắt đầu mà".

Về phía bà xã Đinh Tiến Đạt, cô cũng để lại bình luận khó hiểu dưới chia sẻ của ông xã: "Em chưa kịp hỏi là đăng status vậy chém kiểu gì chị Pha Lê ơi?". Pha Lê bày tỏ sự ngỡ ngàng kèm lời nhắn lấp lửng tới bà xã họ Đinh: "Đúng người đúng thời điểm ghê...". Tuy nhiên, Đinh Tiến Đạt không có bất kì động thái nào phản hồi bà xã. Đây quả là điều khác thường vì từ khi kết hôn tới giờ cả hai thường xuyên tung hứng trên mạng xã hội. 

5
Vợ của Đinh Tiến Đạt cũng tự trấn an bằng một dòng trạng thái cách đây không lâu.

Vợ của Đinh Tiến Đạt cũng tự trấn an bằng một dòng trạng thái cách đây không lâu.

Ít ngày trước, Thụy Vy cũng có dòng trạng thái khó hiểu khi chia sẻ link bài viết nói về cuộc hôn nhân viên mãn 20 năm của gia đình David Beckham: "Hôn nhân chính là học yêu đi yêu lại, chỉ duy nhất một người".

Cô tự nhắc nhở: "Hôn nhân, không phải lúc nào cũng đẹp để mà tận hưởng. Hôn nhân, là cùng nhau tận hưởng dẫu có xấu hay đẹp!". Khi người chị em thân thiết động viên mình: "Biết trước vậy dễ sống ha em, chứ ngồi dệt lâu đài là mệt lắm", Thụy Vy đồng tình ngay: "Thêu dệt rồi không đi tới đâu cũng mệt thêm". Ngoài ra, vợ của rapper cũng tiết lộ tình trạng bị mất ngủ của mình: "Em cũng muốn ngủ sớm lắm nhưng hầu như không thể, đêm nào cũng nằm trằn trọc đến 2 - 3 giờ sáng nhưng chắc không sao vì đa số bà bầu đều bị mất ngủ vậy". 

Hiện tại Thụy Vy cũng đang mang thai và cả 2 rất đón chờ sự ra đời của đứa con đầu lòng.

Hiện tại Thụy Vy cũng đang mang thai và cả 2 rất đón chờ sự ra đời của đứa con đầu lòng.

Dù chưa biết nội tình ra sao vì cả hai vẫn để khoảnh khắc yêu thương ngọt ngào bên nhau nhưng những chia sẻ khó hiểu ẩn chứa sự hoang mang về hôn nhân của Đinh Tiến Đạt và Lê Thụy Vy đang khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn