Xôn xao thông tin một nam ca sĩ tậu penthouse giá 100 tỷ đồng, dân tình gọi tên Hà Anh Tuấn

16:31, Thứ năm 21/04/2022

( PHUNUTODAY ) - Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, Hà Anh Tuấn vẫn chưa có phát ngôn nào liên quan tới chuyện mua penthouse giá 100 tỷ đồng.

Cách đây vài giờ, MXH xôn xao thông ti một nam ca sĩ mạnh tay tậu penthouse giá 100 tỷ đồng. Penthouse này nằm ở vị trí đắc địa tại khu vực trung tâm TP.HCM (Quận 1), gần sông Sài Gòn. Đây được xem là cơ ngơi có giá trị nhất của sao Việt ở thời điểm hiện tại.

xon-xao-nam-ca-si-ten-t-tau-penthouse-gia-100-ty-dong-dan-tinh-manh-dan-goi-ten-ha-anh-tuan-5-ngoisaovn-w2048-h1280

Theo mô tả, ca sĩ T. có sự nghiệp ca hát thành công, đi lên bằng thực lực, nói không với scandal, giao tiếp duyên dáng khôn khéo và đang đọc thân. Anh từng có phát ngôn cho rằng việc khoe mẽ nhà cửa, kim cương, túi hiệu... đã là lỗi thời. Ngay lập tức dân tình đã gọi tên Hà Anh Tuấn vì dữ liệu gần như trùng khớp với anh chàng.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, Hà Anh Tuấn vẫn chưa có phát ngôn nào liên quan tới chuyện mua penthouse giá 100 tỷ đồng. 

Nhắc đến Hà Anh Tuấn, khán giả sẽ nghĩ ngay đến một nam nghệ sĩ chỉn chu trong âm nhạc, show diễn nào làm ra cũng "cháy vé", hơn nữa còn tích cực làm từ thiện nhưng lại kín bưng chuyện đời tư. Trong suốt thời gian hoạt động showbiz, người ta chỉ biết đến Hà Anh Tuấn với âm nhạc của anh, không scandal, không thị phi, thậm chí không lộ một chút thông tin nào về người con gái anh thương.

haanhtuan2

Những cái tên như Phương Linh, Thanh Hằng hay Mỹ Tâm cũng đều chỉ là những tin đồn được thêu dệt sau khi họ có những lần hợp tác ăn ý với nhau. Còn người thật sự trong lòng của Hà Anh Tuấn vẫn chưa bao giờ được chính chủ nhắc đến, dù chỉ là một chút ẩn ý cũng không. Chính bởi thế mà rất nhiều người hâm mộ tò mò về chuyện tình yêu của anh, cũng như những người phụ nữ đã từng ở trong trái tim chàng công tử con nhà giàu, đẹp trai, tài năng này.

Thế nhưng một điều bất ngờ, chính Hà Anh Tuấn lại thừa nhận mình không phải một người đàn ông tuyệt vời trong tình yêu. Anh có những "tật xấu" có thể khiến đối phương cảm thấy đau khổ như "chán rất nhanh", "không có trách nhiệm'... "Tuấn tự nhận xét rằng mình có một tật rất xấu rằng mình chán rất nhanh. Tuấn luôn nhận lỗi vào mình trong tất cả mọi chuyện, vì vậy khi chán sẽ khiến mình không có trách nhiệm", nam ca sĩ giãi bày trong một lần hiếm hoi nói về chuyện yêu đương.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh