Khánh Thi lần đầu chia sẻ ảnh quá khứ thuở mới hẹn hò Phan Hiển sau loạt tin đồn rạn nứt hôn nhân

09:30, Thứ hai 13/09/2021

( PHUNUTODAY ) - Mối tình hơn thập kỷ cùng tổ ấm đẹp như mơ của cặp đôi làng dancesport khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, Khánh Thi chia sẻ loạt ảnh từ quá khứ tới hiện tại cùng ông xã Phan Hiển, có ảnh chụp năm 2009, thời điểm 2 người mới yêu nhau. Phan Hiển khi ấy ăn mặc khá sành điệu với mũ beret và áo cardigan. Phía sau là Khánh Thi với mái tóc đỏ - đen cực ngầu. 

khanh-thi-phan-hien-02---Copy-1

Khi đã bên nhau 12 năm và có 2 con nhỏ, ngoại hình Khánh Thi - Phan Hiển cũng không có quá nhiều thay đổi so với quá khứ. Phan Hiển chững chạc hơn, trong khi Khánh Thi thêm vẻ mặn mà.

Phan Hiển - Khánh Thi là cặp đôi luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Tuy nhiên thời gian gần đây rộ lên nhiều tin đồn về hôn nhân của Phan Hiển - Khánh Thi vì Khánh Thi thường xuyên chia sẻ những điều kỳ lạ, buồn bã. 

Mới đây, chia sẻ với báo chí, Phan Hiển đã có những tâm sự về cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng và quan điểm về "trà xanh" (một từ ngữ dùng để chỉ người thứ ba). Anh nói: "Thứ nhất là do nhớ các con và thứ 2 là do những áp lực như mình nói đó, nên Thi có hành động lạ như vậy. Mà với mọi người thì lạ chứ với mình thì cũng không lạ lắm đâu, vì tính cách của Thi mình hiểu rất rõ.

Thi nh.ạy cảm, có chút thất thường, cũng từng bị trầm cảm sau sinh nên đôi lúc không kiểm soát được hành động của mình. Nói vậy thôi chứ hôm đó mình và cả ê-kíp đều gi.ật mình khi thấy Thi livestream. May mà có bạn quản lý lên tắt kịp chứ không thì chắc cũng mệt. Việc duy nhất mình có thể giúp vợ lúc này chỉ là ở bên cạnh để nói chuyện, trấn an tâm lý cho cô ấy thôi. Vì bây giờ có muốn dắt Thi đi du lịch, đi đây đi đó, mua quà để dỗ dành thì cũng đâu có làm được? Những điều mà mình hay làm để động viên vợ đều rất khó để làm vào lúc này, nên chỉ biết vừa làm việc, vừa an ủi nhau. Hiện tại thì tâm trạng của Thi cũng đã tốt hơn nhiều rồi".

khanh-thi-phan-hien-8

"Thực ra từ khi Sài Gòn bắt đầu giãn cách xã hội đến nay là vợ chồng mình cũng không có nhiều thời gian dành cho nhau. Bởi vì cả 2 đứa đều phải suy nghĩ nhiều cách để làm sao có thể vận hành công ty, lo chi phí trả lương nhân viên,… Nên 2 vợ chồng mình rất stress trong thời điểm này.

 Đến tuần này là mình cũng phải "cầu cứu" ông bà xem có cách nào để có thể gửi lương thực qua vì trong nhà không còn chút đồ ăn nào nữa, 2 ngày gần đây là phải ăn mì gói rồi. Trước đây 2 vợ chồng không phải lo đến những vấn đề này, đều là ông bà lo cho nên bây giờ đặt trong tình huống khó thì cả 2 đều không có kinh nghiệm. Đến việc đơn giản là mình đặt túi đựng rác cho công ty hơn 1 tháng nay rồi nhưng vẫn chưa có, mà mỗi ngày lượng rác thải sinh hoạt rất nhiều. Chỉ những việc rất nhỏ như vậy thôi nhưng cộng dồn vào đủ để mình thấy stress."

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh