Vợ cũ Đan Trường thất vọng vì ekip Justin Beiber làm 'hỏng' quà sinh nhật của con trai

( PHUNUTODAY ) - Thủy Tiên thất vọng vì chi tiền mua vé dự hòa nhạc và gặp gỡ Justin Beiber cho con trai nhưng bị hủy vào phút chót.

Vào ngày sinh nhật của mình, Thiên Từ - quý tử nhà Đan Trường và Thủy Tiên đã được bố mẹ và người thân tặng cho nhiều món quà có giá trị vật. Thủy Tiên còn tặng cậu con trai tấm vé tham dự buổi hòa nhạc và giao lưu cùng ca sĩ đình đám Justin Bieber.

Tuy nhiên mới đây doanh nhân Thủy Tiên đã bày tỏ sự thất vọng về cách làm việc của ê kíp Justin Beiber khi hủy buổi gặp mặt và tham dự sự kiện âm nhạc mà không báo trước.

vo-cu-dan-truong-that-vong-vi-su-thieu-chuyen-nghiep-cua-e-kip-justin-beiber-khi-lam-22hong22-qua-sinh-nhat-cua-quy-tu-2-ngoisaovn-w720-h960

Vợ cũ Đan Trường bức xúc: "Thiên Từ là một cậu bé có niềm đam mê rất lớn với âm nhạc. Ngoài nhóm nhạc Hàn Quốc như BTS, BlackPink thì Thiên Từ cũng là một fan hâm mộ của nam ca sĩ nổi tiếng Justin Bieber. Nhân dịp sinh nhật Thiên Từ tròn 5 tuổi trùng hợp với thời gian Justin Bieber có tour biểu diễn tại Thành phố San Jose. Tiên đã đặt mua vé Vip để Thiên Từ được xem biểu diễn bao gồm những ưu tiên như được gặp gỡ, chụp ảnh lưu niệm cùng với Justin Bieber. Đây là một món quà tinh thần mà Tiên muốn dành tặng cho Thiên Từ khi bước qua tuổi mới. Nhưng thật đáng tiếc, vào buổi diễn ngày thứ 2, Tiên nhận được thông báo từ ban tổ chức rằng những quyền lợi của vé Vip sẽ được chuyển sang buổi biểu diễn ngày thứ 4 vì lý do Justin Bieber mắc COVID-19 nên không thể gặp gỡ với những khán giả của hạng vé đặc biệt. Tuy có chút thất vọng nhưng Tiên và Thiên Từ vẫn quyết định đợi đến ngày thứ 4 dù người thân trong gia đình và bạn bè đều chọn xem vào show ngày thứ 2.

vo-cu-dan-truong-that-vong-vi-su-thieu-chuyen-nghiep-cua-e-kip-justin-beiber-khi-lam-22hong22-qua-sinh-nhat-cua-quy-tu-1-ngoisaovn-w1048-h2048

Nhưng hôm nay, khi bắt đầu chuẩn bị đến xem buổi diễn như dự kiến thì Tiên lại nhận được thông báo rằng các quyền lợi của vé Vip sẽ bị hủy bỏ, không có cuộc gặp gỡ hay chụp ảnh nào nữa cả. Tiên thật sự bất ngờ vì không nghĩ một show diễn lớn với một tên tuổi như Justin Bieber lại có cách tổ chức kém như thế. Nếu như ban tổ chức và ca sĩ thông báo quyết định dứt khoát hơn thì Tiên và bé Thiên Từ sẽ không đợi mà tham dự buổi biểu diễn cùng với mọi người trong gia đình vào ngày thứ 2 rồi. Nhìn thấy Thiên Từ buồn và thất vọng, Tiên cảm thấy thật đáng tiếc. Chưa kể, hơn một tuần qua, Thiên Từ đi khoe với mọi người rằng Thiên Từ sẽ đi gặp Justin Beiber".

Qua clip đính kèm cùng bài viết có thể hiểu bé Thiên Từ là một fan cứng của Justin Beiber. Cậu bé liên tục hát và nhảy theo loạt hit của nam ca sĩ này. Việc không gặp được thần tượng dù đã khoe với mọi người trước đó hẳn sẽ khiến cậu bé rất tổn thương.