Đàm Vĩnh Hưng tự hào khi chứng kiến quý tử tự tin thuyết trình, phong cách chuẩn bản sao của bố

( PHUNUTODAY ) - Polo không chỉ sở hữu ngoại hình mà cả tính cách và tác phong làm việc cũng y hệt bản sao của bố mình.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã update một ngày ở trường của quý tử. Cậu bé được tham gia khá nhiều hoạt động cùng bạn bè. Con trai "Ông hoàng nhạc Việt" tự tin thuyết trình trước lớp với phong thái đầy tự tin và cực dễ thương. Nhóc tì còn tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao một cách vui vẻ hào hứngg khiến ông bố nổi tiếng khá tự hào. Chứng kiến cảnh con học và chơi một cách chăm chỉ, nam ca sĩ khong khỏi tự hào thốt lên: "Cũng cầm mic và thao thao bất tuyệt như ai".

Empty
Empty
Empty

Polo Huỳnh, con trai ruột của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang dần trở thành một trong những nhóc tì được yêu thích nhất nhì trong showbiz Việt. Tuy được Đàm Vĩnh Hưng công khai danh tính chưa bao lâu như cậu bé Polo Huỳnh đã có fanpage Facebook hơn 17 ngàn người theo dõi.

Từ khi giới thiệu quý tử với khán giả, Đàm Vĩnh Hưng thoải mái thể hiện tình cảm với con, thậm chí còn lập fanpage riêng cho con. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng Đàm Vĩnh Hưng dùng con trai của mình để hâm nóng tên tuổi.

Trước những bình luận đó, nam ca sĩ đã mạnh mẽ để lại "tâm thư" trên trang cá nhân Polo Huỳnh, đồng thời đã có những chia sẻ thẳng thắn trong số mới nhất của "Nhật ký làm cha". Đàm Vĩnh Hưng tâm sự: "Hưng có đọc nhiều lắm, các con của ngôi sao khi công khai, có khen có chê, nói này nói nọ, nhiều thứ nó để lại vết hằn không tốt cho các bé. Ngoài kia không phải ai cũng thương mình, người ta đã ghét mình thì cái gì người ta cũng ghét theo. Nhưng đứa bé mà, nó có tội gì đâu?".

dam-vinh-hung-22me-toi-bat-khoc-khi-lan-dau-tien-nhin-thay-polo22-15-ngoisaovn-w700-h467

"Hạnh phúc riêng của mình thì mình mình biết được rồi. Hưng có chia sẻ với bạn bè thân thiết là mình có nhiều lý do để giữ kín cháu lắm, nên bạn bè cũng rất tôn trọng, tới lúc Hưng công bố mọi người mới chia sẻ niềm vui cùng Hưng", Mr Đàm nói.

Đàm Vĩnh Hưng cũng khẳng định mình không dùng con để hâm nóng tên tuổi hay câu kéo cho các live concert của mình. Nam ca sĩ không công bố hay gây ồn ào trước concert The Portrait mà phải đợi tới đêm diễn anh mới giới thiệu con mình trước khán giả.

"Hưng không cần làm chuyện đó, Hưng chỉ muốn dành một bài hát thật ý nghĩa ngay trong ngày sinh nhật để giới thiệu một mảnh ghép hoàn thiện bức chân dung của mình – là bé Polo Huỳnh. Chứ để lấy con mình ra làm này làm kia, Hưng không cần", giọng ca Say tình thẳng thắn nói.