Vợ cũ Việt Anh bỗng bức xúc tố ai đó cướp quyền nuôi con, phản ứng của chồng cũ gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Sau 7749 lần chứng minh mối quan hệ tốt đẹp hậu ly hôn, Việt Anh và vợ cũ vướng nghi vấn vướng vào lùm xùm tranh quyền nuôi con.

Chiều ngày 4/4, vợ cũ Việt Anh - Hương Trần gây bất ngờ khi có bài đăng cực gay gắt, tiết lộ ai đó đang cố giành quyền nuôi con từ cô.

Vợ cũ Việt Anh khẳng định đã nhẫn nhịn rất nhiều nhưng không cho phép ai động đến con của mình. "Tao thách đứa nào cướp quyền nuôi con của tao đấy. Đã nhịn sống bây giờ còn đòi giành quyền nuôi con à? Động đến con tao không bao giờ hiền luôn nhé! Thử hỏi trên đời này có ai cư xử văn minh như mình chưa?", vợ cũ Việt Anh viết.

viet-anh 1

Chưa dừng lại ở đó, Hương Trần còn có bài đăng tiếp theo nhắn nhủ con trai: "Con mẹ mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày, ốm đau liên miên, tháng đi viện 4 lần, ở viện còn nhiều hơn ở nhà, 1 tay mẹ chăm, lúc nào cũng Đậu yêu mẹ nhất sau lớn Đậu nuôi mẹ! Mẹ tiền không nhiều đâu nhưng mà nhất định mẹ sẽ nuôi con thành 1 đứa con ngoan!".

Dù không chỉ đích danh ai nhưng nhiều người đã lập tức cho rằng người mà cô muốn nói đến là Việt Anh. Dưới phần bình luận, netizen xôn xao nhiều ý kiến trái chiều. Hương Trần cũng nhận được rất nhiều lời động viên từ khán giả, người thân. Tuy nhiên chỉ sau 1 tiếng cô đã xóa bài đăng. 

Về phía Việt Anh, anh đã có động thái đầu tiên đều là 2 câu trả lời bạn bè. Nhưng anh chỉ thông báo anh đang từ Hà Nội vào Bình Dương chứ không hề nhắc đến những drama với vợ cũ đang diễn ra. Hiện tại, dân mạng đã chờ đợi câu trả lời từ phía nam diễn viên về dòng trạng thái đầy phẫn nộ của vợ cũ.

viet-anh 12

Sao lại thế? Tưởng hai bên đã ổn rồi xem nhau như bạn bè và cùng nuôi con rồi mà, còn muốn cướp quyền nuôi con nữa sao? Thật quá đáng mà! Không biết có chuyện gì nhưng cố lên chị nhé!, Không ai chăm con, lo cho con bằng mẹ đẻ của con. Mẹ Đậu bớt nóng, giữ sức khoẻ để chăm Đậu nhé. Chị nghĩ Bố Đậu là người hiểu biết chắc chắn sẽ không hành động hồ đồ đâu em.... là một số bình luận của khán giả.