Vợ cũ Việt Anh chia sẻ quan điểm giữa ồn ào Thiều Bảo Trâm: “Vợ chồng 8 - 9 năm còn bỏ nhau"

( PHUNUTODAY ) - Vợ cũ Việt Anh chia sẻ giữa biến Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm tan vỡ: “Vợ chồng 8 - 9 năm còn bỏ nhau, vậy là chung thuỷ lắm rồi!”.

Xuyên suốt những ngày qua, diễn biến trong chuyện Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm là tâm điểm chú ý của người hâm mộ. Rất nhiều sao Việt cũng nêu quan điểm cá nhân. Mới đây, Hương Trần - vợ cũ Việt Anh cũng nêu quan điểm gây chú ý, cô chia sẻ ẩn ý liên quan đến cặp đôi: "Vợ chồng 8 - 9 năm còn bỏ nhau như thường luôn, nên không có gì là không bình thường. Thế là chung thủy lắm rồi các bác".

huong-tran 1

Dưới phần bình luận, 1 số netizen tỏ ra tán thành vì quan điểm tôn trọng quyết định người trong cuộc. Dường như Hương Trần cũng đang nói về cuộc sống hôn nhân của cô và diễn viên Việt Anh cũng đã có hơn 5 năm chung sống trước khi xác nhận ly hôn vào tháng 4/2020.

Việt Anh và Hương Trần thường xuyên xuất hiện tình tứ bên nhau sau khi chính thức ly hôn. Trả lời bình luận của một người bạn, Việt Anh cho biết anh và vợ cũ gặp nhau để cùng dẫn con trai Đậu Đậu đi chơi Giáng sinh sớm. Khi cả hai đứng bên nhau thì trông vẫn vô cùng đẹp đôi nên netizen đã liên tục đưa ra lời khuyên Việt Anh và Hương Trần nên nối lại tình xưa. Thấy vậy, Việt Anh không ngần ngại đã khẳng định ngay và luôn: “Như này vui hơn nhiều”.

huong-tran 2

Trước đó, nam diễn viên Người Phán Xử cũng từng cho biết anh và Hương Trần hoàn toàn không có ý định quay lại với nhau, chỉ muốn cả hai đều được ở bên con trai để chăm sóc bé. Hiện Việt Anh và Hương Trần giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp để hỗ trợ nhau trong cuộc sống, không còn oán trách gì nhau.

Được biết, gần 2 năm sau xác nhận ly hôn, Việt Anh dành hầu hết thời gian tập trung cho các hoạt động nghệ thuật, vợ cũ của anh thì giành quyền trực tiếp nuôi dưỡng con. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn thường xuyên tới thăm con trai để bé có thể cảm nhận được trọn vẹn tình yêu thương từ cả bố và mẹ dù không sống chung nhà.

Về phía Việt Anh thời gian gần đây, anh đang được fan tích cực gán ghép với diễn viên Quỳnh Nga khi cả hai lộ những bức ảnh tình tứ, còn thường xuyên thả thính nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cả hai cũng đã khẳng định họ chỉ là anh em bạn bè.