Võ Hoàng Yến thừa nhận từng bị bạn trai người Hà Nội "cắm sừng"

( PHUNUTODAY ) - Võ Hoàng Yến đồng tình với nữ chính, sau đó tiết lộ luôn câu chuyện mình từng gặp tình cảnh tương tự.

Mới đây, trong một show hẹn hò, Võ Hoàng Yến lần đầu thừa nhận chuyện mình bị cắm sừng, và người đã "cắm sừng" cô lại có gốc gác ở Hà Nội. Cụ thể khi lắng nghe chia sẻ của nữ chính, Võ Hoàng Yến đã tỏ ra khá đồng tình, cô tiết lộ rằng mình từng gặp chuyện tương tự. Câu nói của nữ chính trong chương trình đó là: "Em hơi ngại vì trai Hà Nội rất giỏi trong việc đoán ý phụ nữ, vì thế rất đào hoa”.

1540177004-540-vo-hoang-yen-tuc-gian-vi-minh-hang-thanh-hang-lien-ket-tai-the-face-a-20-1540174738-width650height433-1552449065366331913290

Điều này khiến ai cũng khá bất ngờ bởi từ trước đến nay, Võ Hoàng Yến khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Kể cả hiện tại khi cô đã có người yêu, cô cũng không mấy khi tiết lộ thông tin về chàng trai này mặc cho người hâm mộ đoán già, đoán non. 

Võ Hoàng Yến là siêu mẫu đình đám của showbiz, cô luôn gây ấn tượng bởi thần thái khó ai bì kịp. Nhiều năm trong làng mẫu cô vẫn giữ vững được vị trí của mình. Đó cũng là lý do vì sao cô lại được quan tâm, nhất là về chuyện tình cảm.

Mới đây Võ Hoàng Yến cũng chia sẻ là đám cưới của cô đã hoãn sang năm vì dịch bệnh. Người yêu cô là Việt kiều Mỹ, hơn cô 12 tuổi và làm ở ngành ẩm thực. Trong mắt cô, chồng sắp cưới có vẻ ngoài xù xì, xăm trổ nhưng sống tình cảm.

“Bên ngoài anh ấy là người rất mạnh mẽ nhưng bên trong lại có trái tim rất ấm áp và tinh tế. Anh ấy luôn quan tâm người khác dù không thể hiện bằng lời nói mà qua hành động. Anh luôn sống vì người khác trước khi nghĩ đến mình, bản thân tôi rất khó làm được việc này. Chúng tôi rất ít tranh cãi với nhau mà có tranh cãi thì cũng toàn những chuyện vớ vẩn. Anh là mẫu đàn ông tôi tìm kiếm lâu rồi, luôn tạo cho tôi cảm giác rất khác lạ so với những người đàn ông khác”, chân dài sinh năm 1988 bày tỏ.   

dang-anh-nam-tay-ban-trai-sieu-mau-vo-hoang-yen-tiet-lo-thoi-gian-lay-chong-094404

Ở bên cạnh người đó, cô cảm giác rất thoải mái, thậm chí là cô và người yêu còn từng xưng tao mày khi nói chuyện.  Võ Hoàng Yến nhiều lần hỏi đùa bạn trai: "Sao tao với mày yêu nhau được nhỉ" và anh nói rằng đó là do tính cách "tưng tửng của cô". Tuy nhiên, anh cũng dạy cô thay đổi cách cư xử, ăn nói để hoàn thiện mình hơn. Khi cô quyết định về nước giữa lúc dịch bùng phát, người yêu ngăn cản. 

Cô kể: "Lúc đó, anh phản đối dữ dội vì cho rằng bay đường dài quá nguy hiểm. Còn tôi vẫn kiên quyết đi, phần vì không muốn tốn tiền đổi vé, phần vì công việc ở nhà tồn đọng. Ngày đầu đến khu cách ly, tôi vừa mệt, vừa sợ nhưng hễ than thở là bị anh mắng té tát".

Đến khi những hình ảnh tích cực về bạn gái xuất hiện trên truyền thông anh mới thở phào nhẹ nhõm.