Vợ Phan Mạnh Quỳnh than thở con khóc nào ngờ được ông xã hồi đáp "cực lầy"

12:35, Chủ nhật 16/04/2023

( PHUNUTODAY ) - Ngay lập tức đoạn tin nhắn được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ, ai nấy bày tỏ sự thích thú vì cách nói chuyện hài hước của cặp đôi.

Mới đây, Khánh Vy đã đăng tải đoạn tin nhắn của hai vợ chồng về em bé khiến nhiều người phải bật cười. Theo đó khi bé Ốc quấy, không cho mẹ ăn cơm Khánh Vy liền trách móc với chồng: "Con anh không cho tui ăn cơm". Phan Mạnh Quỳnh nhận lỗi về mình và hứa sẽ bảo cháu dù bé Ốc mới hơn 3 tháng tuổi. "Anh về mà dạy bảo lại nhé. Tôi nhắc nhở vậy thôi chứ tôi coi cháu như con cháu trong nhà tôi mới nói" - Khánh Vy nói thêm. Trả lời vợ, Phan Mạnh Quỳnh cũng rất nhập vai: "Vâng. Trăm sự nhờ chị".

341286477_953571985635403_6657577386870266624_n-ngoisaovn-w954-h1440

Ngay lập tức đoạn tin nhắn được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ, ai nấy bày tỏ sự thích thú vì cách nói chuyện hài hước của cặp đôi. 

Phan Mạnh Quỳnh và Huỳnh Khánh Vy gặp nhau lần đầu vào năm 2015. Tháng 9/2018, Phan Mạnh Quỳnh cầu hôn bạn gái. Cả hai dự định tổ chức hôn lễ vào ngày 1/12/2019 nhưng hoãn vì lý do cá nhân. Tới năm 2020, Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục hoãn cưới vì dịch bệnh.

Sau 2 lần lùi lịch, ngày 16-17/4/2021, Phan Mạnh Quỳnh - Khánh Vy đã tổ chức lễ thành hôn và đám cưới tại quê nhà chú rể (Nghệ An). Sau đó, cả hai tiếp tục tổ chức đám cưới tại nhà gái ở TP. Nha Trang (Khánh Hòa) vào ngày 22/4/2021. Tháng 7/2022, Phan Mạnh Quỳnh báo tin vui bà xã mang thai con đầu lòng. 

Không chỉ là trai tài gái sắc mà vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh còn được yêu mến vì tính cách hài hước. 

Vừa qua khi tranh luận với antifan bà xã giọng ca 9x cũng cho biết cô và chồng từng rất nghèo khó, qua thời gian dài chăm chỉ làm lụng thì cả hai mới có được ngày hôm nay nên luôn quý trọng đồng tiền.

"Anh Quỳnh lúc trước mua tặng mình xe chứ cái chung cư 2 vợ chồng đang ở là tiền mình mua nè! Mình tự làm bươn trải hơn 10 năm nay rồi, đồng tiền với mình quý dữ lắm vì ngày xưa mình nghèo đến nỗi cuối tháng trữ mì tôm ăn, ăn hủ tiếu gõ 10k, xin thêm giá trụng ăn cho no. Bọn mình đều là nhà nghèo đi lên, cố gắng làm lụng nên tiền bọn mình làm ra mình biết xót, biết là mồ hôi, là nước mắt, là bao cố gắng của tụi mình.

ba-xa-phan-manh-quynh-lan-dau-noi-ve-chuyen-tien-bac-sau-hon-nhan-32bb195a

Đọc nhiều comment thiếu văn hoá ghê á. Mình biết mình sơ sót, lúc đó mình chuẩn bị về nhà nên gom đồ đi về thì khách vào, nên sơ xuất bị mất trộm, chứ có phải mình cố tình để cho ăn trộm nó lấy đâu trời. Mình cũng rút kinh nghiệm sâu sắc và đăng lên cho mọi người cảnh giác thôi" - Khánh Vy bày tỏ.

"Vợ nghệ sĩ mà tiền chồng mình có cầm cũng không xài tới đâu các bạn, mà tiền chồng thì cũng là chồng làm vất vả cả ngày, mình giữ đó cho chồng khỏi phải tiêu pha vì đàn ông thì không giỏi giữ tiền! Còn mình làm ra tiền mình xài tiền của mình nha!", cô nói thêm.

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh