Vũ Hà đáp trả cực gắt khi Đàm Vĩnh Hưng bị réo tên sau ồn ào Trấn Thành sao kê tiền từ thiện

08:02, Thứ tư 08/09/2021

( PHUNUTODAY ) - Pha đáp trả gay gắt của Vũ Hà khi Đàm Vĩnh Hưng bị réo tên nhận được nhiều sự quan tâm.

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, giữa lùm xùm từ thiện, Trấn Thành bất ngờ công khai toàn bộ 1.000 trang sao kê trên trang cá nhân vào chiều ngày 7/9. Ngay sau đó, Vũ Hà đã đăng tải một bài viết nói về việc nữ doanh nhân từng hứa trao Trấn Thành 50 tỷ nếu sao kê đầy đủ. Anh viết: "50 tỷ mà mấy đứa tưởng 50 nghìn đòi chuyển khoản liền. Đợi thêm vài ngày ngoại chuyển khoản!". Tuy nhiên, dưới phần bình luận của bài viết, netizen lại liên tục réo tên Đàm Vĩnh Hưng.

Có người để lại dòng bình luận: "Ngoại kêu anh Đàm nhanh chóng sao kê luôn đi chứ mọi người chờ dài cổ rồi". Ngay sau đó, Vũ Hà đã có động thái cực gắt nhằm bênh vực bạn thân: "Đọc cho kĩ rồi nói nhé! Và nhìn kĩ Đàm Vĩnh Hưng đang làm gì nhé! Mở não ra". Anh còn bình luận được cho là của nữ streamer và chia sẻ thêm: "Khi ra toà! Sẽ có công ty kiểm toán giám định! Còn bây giờ up công khai! Phải che những tin nhạy cảm! Hiểu chưa". Hiện động thái đặc biệt của Vũ Hà đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả và người hâm mộ.

damvinhhung1

Cách đây không lâu, nữ đại gia nổi tiếng gọi tên Đàm Vĩnh Hưng và cho rằng số iền quyên góp trong tài khoản Đàm Vĩnh Hưng lên tới 96 tỷ đồng. Bà đồng thời cho biết đang giữ 1,9kg giấy sao kê từ tài khoản nam ca sĩ, sẽ tung dần nếu anh không trình bày sự thật với công chúng.

Đáp lại lời thách thức của nữ doanh nhân, Đàm Vĩnh Hưng cũng chính thức lên tiếng. Anh viết: "Đúng như những gì tôi đã dự đoán trước về con người của cô. Cô lươn lẹo, lưu manh, lật lọng trong việc khiêu khích tôi và lôi kéo đám đông. Tôi thách cô tung ra 1,9kg giấy sao kê của số tiền 96 tỷ đồng? Cô bẻ lái qua vấn đề khác? Thật là trẻ con.

Vì cô vu khống tôi ăn chặn 96 tỷ đồng tiền từ thiện, khẳng định mình có 1,9kg giấy sao kê nên tôi đã nói rõ ràng rằng, tôi muốn pháp luật và ngân hàng vào cuộc kiểm tra số giấy sao kê đó so với giá trị thật của tài khoản của tôi. Nếu sai, cô mất 1 viên kim cương. Nhưng tới thời điểm hiện tại, cô không làm được điều này. Nên cuộc thách đấu này tôi sẽ chuyển sang một cuộc đi tìm công bằng cho tôi trên phương diện pháp lý.

damvinhhung2

Nếu cô vẫn còn muốn vu khống tôi, mời cô cố gắng biến giấc mơ sao kê và 1,9kg giấy lộn kia thành sự thật. Tôi đang đợi cô up lên mớ giấy cô đang có với con số dơ bẩn như sự tưởng tượng của cô. Tôi sẽ nhờ pháp luật đối soát tài khoản của mình để đảm bảo tính minh bạch.

Lời thách đấu này là của riêng Đàm Vĩnh Hưng tôi và cô, không phải đại diện cho bất kỳ anh chị em nghệ sĩ nào nên đừng lôi kéo những nghệ sĩ khác để tạo hiệu ứng truyền thông bẩn. Cô đang nghĩ mình là ai vậy? Tự cho mình quá nhiều quyền hành nay ra lệnh này, mai ra thời hạn kia? Với tôi, cô HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ 1 TƯ CÁCH GÌ để yêu cầu TÔI hay nghệ sỹ khác phải làm theo cô mong muốn.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh