Vũ Hà tặng cả xấp đô la mừng sinh nhật vợ 60 tuổi, còn trao nhau nụ hôn cực ngọt

( PHUNUTODAY ) - Đây là lần hiếm hoi Vũ Hà công khai bày tỏ tình cảm với bà xã của mình trên trang cá nhân.

Mới đây, Vũ Hà chia sẻ một số hình ảnh trong tiệc sinh nhật bà xã. "Hôm nay sinh nhật chị xã nhà em. Chỉ làm tiệc nhỏ nhỏ cùng con cháu và bạn bè thân thiết của chị xã. Chúc bà xã luôn khỏe, luôn trẻ, luôn hạnh phúc, vui tươi. Hên 1 năm mới sinh nhật 1 lần, chứ tháng nào cũng sinh nhật chắc em nghèo luôn", nam ca sĩ hài hước viết kèm.

Đây là lần hiếm hoi Vũ Hà công khai bày tỏ tình cảm với bà xã của mình trên trang cá nhân. Đặc biệt ọi người phải đổ dồn sự chú ý vào, đó là món quà sinh nhật mà nam ca sĩ dành tặng vợ. Anh thẳng thắn tiết lộ: "Bà xã không thích quà, chỉ thích tiền thôi. Vậy nên em cũng có phong bì xinh xinh tặng ẻm". Ngay khi nhận được món quà từ chồng, vợ Vũ Hà lập tức nhận lấy và mở bao lì xì luôn trước mặt mọi người và đếm thật hào hứng. Tổng kết tiền mừng của chồng lên đến 1000 USD, bà xã Vũ Hà đã lao đến ôm chầm lấy chồng và hôn lấy hôn để. Khoảnh khắc này khiến ai nấy vô cùng thích thú.

vu-ha-03
vu-ha-05

Vũ Hà lần đầu xác nhận đã có vợ nhưng đã giấu kín trong suốt hơn 20 năm qua vào năm 2013. Bà xã anh tên Huyền Vân, sinh năm 1961 hơn anh nhiều tuổi. Trước kia khi bị bàn tán về nhan sắc của vợ, Vũ Hà vô cùng khó chịu. Anh chia sẻ: "Bây giờ thì tôi thấy bình thường nhưng 20 năm trước, tôi có chút ngại ngùng khi song hành cùng vợ. Tôi bị dị ứng khi nghe bạn bè chọc ghẹo, chê cười. Nghe những lời đó, tôi giận lắm, từ mặt, không chơi ngay".

Được biết, sau nhiều lần sảy thai, vợ Vũ Hà phải cắt hết buồng trứng. Buồn vì hỏng thai dẫn đến việc không thể sinh con, vợ Vũ Hà từng có ý định cưới thêm vợ mới cho chồng nhưng anh từ chối. 

Vợ của Vũ Hà là Huyền Vân, cả hai gặp nhau khi anh đi lưu diễn tại Vũng Tàu. Điều đặc biệt là thời điểm đó anh mới 24 tuổi còn vợ anh 32 tuổi, sau thời gian tìm hiểu cả hai quyết định kết hôn bất chấp sự phản đối của gia đình.

Mới đây, trong một chương trình, Vũ Hà đã chia sẻ về chuyện tình cảm giữa mình và vợ đại gia hơn đến 8 tuổi. Được biết, nam ca sĩ đã kết hôn nhiều năm qua với người vợ hơn tuổi. Đến nay cả hai vẫn sống chung và có cả những khung ảnh hạnh phúc.

vuha2

"Việc lấy vợ hơn tuổi, người trong cuộc như tôi nghe hơi nhói một chút, nhưng đời mà, thiên hạ có mồm của họ, muốn nói gì thì nói, không thể cản được. Quan trọng nhất là người trong cuộc cảm thấy như thế nào thôi.Mỗi người trong xã hội này đều có cuộc sống riêng tùy theo mình chọn. Cuộc sống này được hay không cũng do quyết định của mình. Ngay cả trong chuyện tình cảm, đâu ai muốn bị chọn những gì mình không thích, đều do tự mình hết. Tôi cảm thấy người này hợp thì tôi chọn.

Tôi chọn vợ tôi vì tôi thích. Tôi và vợ tôi giống như cái duyên. Ban đầu, chúng tôi chỉ chơi bời cho vui, cũng chị chị em em, nhưng tình cảm đến lúc nào không hay biết", Vũ Hà bất ngờ tiết lộ chuyện tình bén duyên với vợ lớn tuổi, không biết yêu từ khi nào.