Vừa than độc thân, Quỳnh Thư lại thừa nhận có người yêu, còn tiết lộ bị bạn trai quản lý cả giờ giấc

15:29, Chủ nhật 10/04/2022

( PHUNUTODAY ) - Rốt cuộc Quỳnh Thư đang độc thân hay thế nào, chắc phải đợi chính chủ lên tiếng mới biết rõ được.

Trưa ngày 10/4 trên Facebook cá nhân Quỳnh Thư vừa chia sẻ dòng trạng thái: "Thì ra mùa xuân hoa nở là vì em. Thì ra mập lên là vì được yêu nhiều". Đây cũng là động thái đầu tiên của người đẹp 9X sau khi vướng nghi vấn đã tan vỡ.

quynhtu

Gây chú ý nhất chính là đoạn hội thoại giữa cô và một người bạn phía dưới phần bình luận. Cụ thể, người này nói: "Mập do đi chơi 9 giờ tối về đấy em". Ngay lập tức, Quỳnh Thư đã vào trả lời: "Con gái có người yêu chỉ được như thế thôi huhu. Khi nào ế em mới được đi chơi khuya". Câu trả lời này của Quỳnh Thư khiến dân tình nghĩ rằng cô nàng đã "quay xe" thừa nhận có người yêu, thậm chí nữ diễn viên cũng tiết lộ bị bạn trai quản lý cả giờ giấc. 

quynhthu2

Từ cuối năm 2021, Quỳnh Thư và chồng Diệp Lâm Anh đã 3 lần bị bắt gặp xuất hiện bên nhau  từ bước ra khỏi nhà riêng đến đi du lịch. Tuy bị "tóm sống" liên tục, nhưng Nghiêm Đức chỉ đăng status xác nhận đã ly thân mà thôi.

Trước đó, Diệp Lâm Anh đã hé lộ tiểu tam chính là nữ diễn viên bị dư luận nghi ngờ suốt thời gian qua, khi lộ hình ảnh, clip tình tứ với chồng cô. Và người được nhắc đến ở đây chính là Quỳnh Thư. Sự xuất hiện của người thứ ba tuy không phải khởi đầu rạn nứt, nhưng chính là giọt nước tràn ly khiến hôn nhân của cô hoàn toàn tan vỡ, không thể cứu vãn sau nhiều nỗ lực đơn phương.

photo-1-16439374305951530388911

Đáng chú ý, Diệp Lâm Anh cũng hé lộ cuộc gặp trực tiếp với nhân vật thứ ba để giải quyết vấn đề. Mặc cho cựu mẫu chỉ ra đúng sai, phải trái, đối phương có vẻ chẳng mấy quan tâm.

"Tôi cũng đã đi gặp cô diễn viên đang hẹn hò với chồng tôi nhưng không giải quyết được việc gì. Cô ấy nói chồng tôi khẳng định đã ly thân, đang làm thủ tục ly hôn, không còn gì với tôi nên 2 người họ tự thấy không sai trái khi đến với nhau.

Tôi giải thích với bạn đó là chuyện ly thân chỉ là thỏa thuận của 2 vợ chồng, không có giá trị về pháp luật. Về mặt pháp lý, tôi vẫn là vợ hợp pháp nên việc chồng tôi công khai qua lại với người phụ nữ khác là không đúng".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh