Đặt hoa này lên bàn thờ thắp hương gia chủ hút tài lộc vào nhà, cuối năm tiền bạc chật cứng trong két

10:34, Thứ bảy 27/07/2019

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn muốn hút tài lộc vào nhà hãy thắp hương bằng những loài hoa này để hút tiền bạc vào nhà.

Hoa Sen

Hoa sen có mùi thơm vô cùng tinh khiết, cuốn hút trong giới phật giáo thì hoa sẽ luôn là biểu tượng của một loài hoa thanh cao, gắn liền với nhiều điển loài hoa này chính là lựa chọn hàng đầu cho việc thờ cúng giúp tăng vận may tài chính, giúp gia chủ sớm thành đại gia trong tương lai.

Hoa Cúc vàng

Hoa cúc chính là biểu tượng của sự huy hoàng, hút tài vận thuộc hành Kim, hoa cúc vàng lại đại diện cho hành Kim nên chọn hoa cúc để dâng cúng cầu tài lộc là lựa chọn đáng lưu tâm cho gia chủ. Khi bạn chọn hoa cúc sẽ hút tài lộc vào nhà.

Hoa huệ hút tài lộc

Hoa huệ hút tài lộc

Hoa Hồng đỏ

Khi bạn chọn hoa hồng đổ để thắp hướng sẽ mang tới những sự may mắn trong phong thủy. Hoa hồng đỏ chính là một vật phẩm phong thủy mang lại may mắn thường có màu đỏ, như phong bao lì xì, lồng đèn đỏ hoặc bùa bình an. Vậy nên, hoa hồng đỏ sẽ giúp gia chủ tăng thêm may mắn, hút tiền tài vào nhà.

Hoa huệ trắng

Khi bạn thắp hương hoa huệ là loài hoa tương trưng cho sự sung túc, no đủ nên hoa huệ được cho là sẽ giúp gia chủ có được cuộc sống đầy đủ, sung túc và giàu sang. Dù có nhiều chủng loại, màu sắc nhưng tốt nhất nên chọn hoa huệ trắng để đặt lên bàn thờ.

Hoa sen hút tài lộc

Hoa sen hút tài lộc

Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền đúng như cái tên của nó, hoa đồng tiền có ý nghĩa mang lại tài lộc, tiền tài, thịnh vượng đến gia chủ. Tuy nhiên nó còn mang ý nghĩa biểu tượng cho sức khoẻ và tuổi thọ.

Hiện nay có hai loại hoa đồng tiền đó là loại hoa đồng tiền đơn và đồng tiền kép với nhiều loại màu sắc sặc sỡ đem đến sự tươi mới, giàu sức sống.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Min Min