Xem tướng má đoán vận giàu sang: Phụ nữ có tướng má nào thì sướng?

11:41, Thứ hai 17/10/2022

( PHUNUTODAY ) - Dựa vào hình dáng má, người xưa đưa ra nhiều đoán định về tính cách, số mệnh của một con người.

Tướng đôi má tròn đầy

Người có đôi má tròn đầy nhưng không cao thường sống chủ động, tích cực và nghiêm túc trong công việc. Họ có tầm nhìn xa trông rộng, biết định hướng cho tương lai, trung thực trong lời nói, có trách nhiệm đối với sự nghiệp gia đình và không bao giờ bắt nạt người khác.

Nếu hai bền gò má đầy đặn và đều nhau, họ rất tự tin và quyết đoán trong công việc, có ý đồ rõ rệt và chí tiến thủ rõ ràng. Chỉ cần cố gắng vươn lên thì họ sẽ được người quyền quý nâng đỡ.

Phụ nữ có tướng má tròn đầy đặn luôn quản lý các vấn đề gia đình một cách có phương pháp. Họ luôn điều khiển và kiểm soát tốt công việc trong nhà cũng như ngoài xã hội. Dù làm ở lĩnh vực nào họ cũng thể hiện thái độ nghiêm túc và mong muốn được phát triển toàn diện.

Tướng má nhô cao

Người sở hữu tướng má này thuộc tuýp người không bao giờ thay đổi tâm trí của mình cho dù có phải trải qua đau khổ. Họ luôn có xu hướng giữ kín mọi bí mật trong lòng, ít khi thổ lộ ra bên ngoài.

Họ cũng thuộc tuýp người hay thù dai. Nếu ai làm họ không vui, họ sẽ để bụng và tìm cách trả thù. Vậy nên hãy cảnh giác với những người này.

Tướng đôi má phẳng

Má phẳng có nghĩa là gầy. Người sở hữu đôi má phẳng thường ích kỷ và hiếm khi giúp đỡ người khác. Lúc bình thường họ có thể vui vẻ, hòa đồng nhưng những thời điểm tồi tệ họ lại có thể cho bạn bơ vơ một mình.

Người phụ nữ sở hữu tướng má này giàu có về vật chất nhưng không chung thủy. Sự giàu có thường không kéo dài lâu vì họ không có số mệnh để tận hưởng.

Tướng đôi má hóp

Người sở hữu tướng má này thuộc tuýp người thiếu tinh thần chiến đấu, hay bị cản trở trong mọi việc và nhận được sự hỗ trợ hạn chế từ bạn bè. Vì vậy mà họ phải đứng và đi trên đôi chân của mình.

Tướng đôi má nhăn nhúm

Người sở hữu đôi má trũng dài với những nếp nhăn dài thuộc thường khá khắt khe trong mọi chuyện và đôi khi muốn nổi loạn.

Đồng thời đây cũng là tướng má xấu, dẫn đến tài lộc kém vượng. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn và hiệu quả công việc không cao.

Tướng má hình nếp gấp

Người sở hữu tướng má này thuộc tuýp người có năng lực và có kinh nghiệm tốt. Đồng thời họ có tài ngoại giao nên công việc hanh thông, vận trình đường đời tốt, nhiều người nể phục. Tiền bạc từ đó dễ kiếm, không sợ bị ai lợi dụng, cuộc sống an nhàn, thanh thản.

Tướng má lúm đồng tiền

Người có má lúm đồng tiền thường có nụ cười duyên. Họ nổi tiếng thẳng thắn và hào phóng. Họ theo đuổi cuộc sống tự do và không bị trói buộc.

Má lúm đồng tiền có sự liên quan đến tích cách và “điềm báo” tương lai của người sở hữu. Phụ nữ sở hữu má lúm đồng tiền thường là người dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu và dễ gần. Họ được rất nhiều đàn ông theo đuổi.

Nhìn chung những người sở hữu má lúm đồng tiền là tướng của sự phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Trần Thu Thủy