Xôn xao bé gái chưa tròn 14 tuổi bị xâm hại đến mang thai 6 tháng

( PHUNUTODAY ) - Thấy con gái có bụng lớn bất thường, bố mẹ đã đưa đến bệnh viện siêu âm thì phát hiện con đã mang thai 6 tháng.

Ngày 21/7, thượng tá Nguyễn Văn Triều, Trưởng Công an huyện Hoài Ân (Bình Định), cho biết đang truy tìm kẻ xâm hại khiến bé gái 14 tuổi mang thai 6 tháng. Nạn nhân được xác định là bé N.T.L. (14 tuổi, ngụ xã Ân Hảo Đông).

Theo thông tin ban đầu, vào giữa tháng 6 vừa qua, thấy bé N.T.L có bụng lớn bất thường và nghi ngờ con gái mang thai nên cha mẹ bé đã đến UBND xã Ân Hảo Đông trình báo sự việc.

Bé gái 14 tuổi bị xâm hại đến mang thai.

Bé gái 14 tuổi bị xâm hại đến mang thai.

Sau đó, một số cán bộ đã đề nghị gia đình đưa bé đến bệnh viện siêu âm để làm rõ sự việc. Tuy nhiên, gia đình bé L. lại có hoàn cảnh vô cùng khó khăn không có điều kiện đưa bé đi siêu âm. Thấy vậy, một số cán bộ xã đã góp tiền cho gia đình đưa L. đi siêu âm.

Kết quả siêu âm tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bồng Sơn (huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) cho thấy bé N.T.L đã mang thai được 6 tháng.

Liên quan đến vụ việc này, Ông Đ. (cha đẻ cháu L.) cho biết, L. là con gái đầu. L. còn một em gái nữa. L. không được bình thường như bao đứa trẻ khác. 

Được biết, gia đình L. có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bên cạnh đó, bố và mẹ của L. đều không bình thường nên quá trình điều tra, truy tìm kẻ xâm hại tình dục gặp rất nhiều khó khăn.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/xon-xao-be-gai-chua-tron-14-tuoi-bi-xam-hai-den-mang-thai-6-thang-search/

/Khoevadep

Tú Linh