Xôn xao khoảnh khắc Hồng Đăng vô tư đi hát karaoke giữa ồn ào ở Tây Ban Nha, thực hư ra sao?

10:27, Thứ ba 19/07/2022

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người giật mình sửng sốt cho rằng Hồng Đăng đã âm thầm về nước, hoạt động trở lại mà không công khai với công chúng.

Suốt gần 1 tháng qua, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh trở thành hai cái tên được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội vì bị nghi liên quan đến ồn ào bên Tây Ban Nha. 

Giữa tình cảnh đó, mới đây cư dân mạng lan truyền đoạn clip liên quan đến Hồng Đăng. Đó là clip nam diễn viên đi hát karaoke với một cô gái lạ mặt. Cả hai song ca bài “Trái tim không ngủ yên” dạt dào tình cảm.

hong-dang-1

Nhiều người giật mình sửng sốt cho rằng Hồng Đăng đã âm thầm về nước, hoạt động trở lại mà không công khai với công chúng. Tuy nhiên đây là clip đã có từ 9 năm về trước. Thời điểm này vì nam diễn viên vướng ồn ào nên một số cá nhân đã khơi lại để câu view, câu like. 

Hồng Đăng là diễn viên quen mặt với khán giả yêu thích phim truyền hình khi anh xuất hiện trong một loạt phim đình đám của VTV như Người phán xử, Cả một đời ân oán hay Thương ngày nắng về.

Thời gian gần đây, Hồng Đăng là cái tên nhận được sự quan tâm của dư luận. Hiện tại, nam diễn viên vẫn ở Tây Ban Nha chưa về nước.

NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết sau khi thông tin trên mạng xã hội lan truyền về việc diễn viên Hồng Đăng đi công tác tại Châu Âu, anh đã báo cáo với lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội về trường hợp này.

Theo đó, tối 10/6/2022, diễn viên Hồng Đăng gọi điện thoại xin Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội nghỉ phép. NSND Trung Hiếu đã yêu cầu Hồng Đăng gặp ông Đặng Tiến Lộc, Phó Trưởng phòng hành chính tổng hợp để được hướng dẫn làm thủ tục báo cáo Sở VHTT Hà Nội theo quy định.

rrtgnbbs2h6cbmcbfll39n0jh1gu6a4e

Ngày 11/6/2022, diễn viên Lê Hồng Đăng lên Nhà hát gặp ông Đặng Tiến Lộc. Ông Đặng Tiến Lộc đã hướng dẫn diễn viên Lê Hồng Đăng làm đơn xin nghỉ phép đi nước ngoài vì việc riêng để Nhà hát báo cáo xin ý kiến của lãnh đạo Sở VHTT Hà Nội theo quy định.Tuy vậy, đến nay Nhà hát chưa nhận được đơn xin phép đi nước ngoài của Hồng Đăng.

"Lê Hồng Đăng là diễn viên thuộc biên chế Nhà hát Kịch Hà Nội. Nhà hát Kịch Hà Nội không cử cán bộ và cũng không có chuyến đi công tác nào tại châu Âu. Chúng tôi đã cố gắng liên lạc đến số điện thoại của Hồng Đăng và gia đình để xác minh thông tin nhưng chưa liên lạc được", NSND Trung Hiếu chia sẻ.

Trả lời câu hỏi về việc sẽ xử lý vấn đề của Hồng Đăng như thế nào, NSND Trung Hiếu cho biết: "Diễn viên Hồng Đăng đã vi phạm quản lý cán bộ viên chức của cơ quan, chúng tôi sẽ xin ý kiến của lãnh đạo Sở Văn hoá Thể thao để có hướng xử lý cụ thể. Việc không xin phép khi ra nước ngoài của Hồng Đăng là sai. Chắc chắc Hồng Đăng phải chịu hình thức kỷ luật của Nhà hát", NSND Trung Hiếu nói. 

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh