Xôn xao khoảnh khắc Sơn Tùng mắng và xưng "tao - mày" với Hải Tú, phản ứng của đàng gái gây chú ý

16:30, Thứ năm 21/03/2024

( PHUNUTODAY ) - Hải Tú không hề tỏ ra khó chịu mà vui vẻ cười đùa, trước khi nhường chỗ cho tổng tài làm việc.

Mới đây, đoạn clip hậu trường ghi lại khoảnh khắc tương tác của Sơn Tùng và Hải Tú đã bất ngờ "gây sốt". Cụ thể, nữ diễn viên đã đích thân đến set quay để thăm Sơn Tùng nhưng lại bị Sơn Tùng "quát yêu" để yêu cầu côi rời khỏi vị trí, nhường chỗ cho anh chụp. Nam ca sĩ gốc Thái Bình gọi "nàng thơ" của mình "tao - mày": "Này, mày đi ra cho tao chụp coi, nhanh". 

Cũng bởi là khoảnh khắc trêu đùa nhau, thế nên Hải Tú không hề tỏ ra khó chịu mà vui vẻ cười đùa, trước khi nhường chỗ cho tổng tài làm việc.

Hải Tú bị nam ca sĩ

Hải Tú bị nam ca sĩ "quát yêu".

Sơn Tùng và Hải Tú vướng nghi vấn hẹn hò cách đây không lâu. Nhiều tin đồn còn nói rằng Hải Tú chính là nguyên nhân khiến Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia sẻ. Ngoài ra thông tin một cặp "Chủ tịch - gà cưng" đình đám Vbiz sắp kết hôn đã gây xôn xao cả cõi mạng, dân tình lập tức gọi tên Sơn Tùng và Hải Tú. Song song đó, thông tin cho rằng cả 2 sẽ tổ chức một đám cưới trong bí mật và tại quê nhà của chú rể cũng gây chú ý không kém. 

Được biết theo thông tin lan truyền vị "chủ tịch Vbiz" trong câu chuyện kia trước nay vốn rất kín kiếng trong chuyện đôi lứa. Ở mối quan hệ cũ kéo dài 8 năm, anh cũng chưa một lần lên tiếng xác nhận.

Sơn Tùng dành nhiều lời khen cho Hải Tú

Sơn Tùng dành nhiều lời khen cho Hải Tú

Ca khúc "Chúng ta của tương lai" với sự tham gia của Hải Tú do Sơn Tùng phát hành đã tạo nên cơn sốt khắp các diễn đàn mạng xã hội. Sơn Tùng đã đăng tải video hậu trường quay MV "Chúng ta của tương lai" nhận được nhiều sự quan tâm. Sơn Tùng cũng có bình luận về phân đoạn của bạn diễn. Nam ca sĩ gốc Thái Bình khen ngợi Hải Tú: "Tú trong cảnh này rất năng lượng, rất tươi, rất vui và rất hạnh phúc".  Bên cạnh đó, Sơn Tùng còn nói thêm về nhân vật của hai người trong MV: "Chàng trai về đây để gặp Tú với hình ảnh trên rất nhiều lần, cho nên lần nào gặp Tú cũng biến mất hết. Đó là lý do vì sao nhân vật nam luôn luyến tiếc, chỉ được nhìn thôi, muốn bám vào nhưng không thể bám được. Cho nên nhân vật nam này thực sự có rất nhiều cảm xúc".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh