Xôn xao thông tin Lưu Khải Uy đã có tình mới, còn chuẩn bị đón con thứ hai chào đời

( PHUNUTODAY ) - Truyền thông Hong Kong đưa tin rằng Lưu Khải Uy có mối quan hệ mới và cho biết bạn gái của anh đã mang thai được 5 tháng, chuẩn bị sinh con trong năm nay.

Lưu Khải Uy và Dương Mịch từng là cặp vợ chồng rất được ngưỡng mộ nhưng cả hai lại kết thúc bằng việc ly hôn để lại nhiều nuối tiếc cho người hâm mộ. Cả hai đã chia tay trong hoà bình và sau khi đường ai nấy đi cả hai vẫn xem nhau như bạn.

Lưu Khải Uy và Dương Mịch thời còn mặn nồng.

Lưu Khải Uy và Dương Mịch thời còn mặn nồng.

Giữa lúc tin đồn Dương Mịch hẹn hò với tình trẻ Ngụy Đại Huân còn chưa rõ ràng thì Lưu Khải Uy cũng thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi lộ thông tin có bạn gái mới. Thậm chí nguồn tin từ truyền thông Hong Kong cho biết, bạn gái mới của Lưu Khải Uy còn đang mang thai 5 tháng và sẽ sinh con trong năm nay. Điều này khiến nhiều người cho rằng chồng cũ của Dương Mịch đang rất vui mừng khi được lên chức bố lần 2 ở tuổi 45.

Trên thực tế, Lưu Khải Uy và bạn gái mới của anh đã được cánh săn ảnh bắt gặp đi cùng nhau trước đó. Trong ảnh, Lưu Khải Uy đã ôm một người phụ nữ khá xinh đẹp và dường như hai người rất thân thiết.

luu-khai-uy-1-ngoisao.vn-w537-h745

Tuy nhiên, ngay sau đó phóng viên đã tìm hiểu thì được biết người phụ nữ này chính là Trần Đô Linh. Cả hai từng hợp tác với nhau trong một dự án phim truyền hình. Hình ảnh của Lưu Khải Uy và Trần Đô Linh cũng nhận được nhiều nhận xét của cộng đồng mạng khi họ cho rằng cả hai trông cũng khá hợp nhau và Trần Đô Linh lại trẻ trung hơn Dương Mịch nhiều.

Lưu Khải Uy và bạn gái mới tin đồn.

Lưu Khải Uy và bạn gái mới tin đồn.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/xon-xao-thong-tin-luu-khai-uy-da-co-tinh-moi-con-chuan-bi-don-con-thu-hai-chao-doi-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh