Xôn xao thông tin Trương Thế Vinh hẹn hò Á quân The Face 2018

12:19, Thứ tư 13/10/2021

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người cho rằng từ thời điểm đóng cùng Cây táo nở hoa, đằng trai và đằng gái bắt đầu "bén duyên" với nhau.

Vừa qua, Trương Thế Vinh và Thuý Ngân liên tục để lộ "hint" hẹn hò với nhau, thế nhưng cả hai vẫn chưa một lần lên tiếng thừa nhận. Thế nhưng vào tối ngày 12/10 vừa qua, MXH lại liên tục xuất hiện thông tin nghi vấn Trương Thế Vinh đang hẹn hò với Trâm Anh - Á quân chương trình The Face 2018.

Cụ thể dân tình đã soi ra "hint" rõ nhất chính là tấm ảnh nam ca sĩ chụp với chú chó có bộ lông vàng, kèm theo phụ kiện đặc biệt ở cổ, giống hệt hình ảnh chú chó được Trâm Anh đăng. Chưa kể là Trương Thế Vinh, Trâm Anh và Thuý Ngân cũng vừa có cơ hội tham gia chung trong bộ phim Cây Táo Nở Hoa. Có vẻ như từ thời điểm này, đằng trai và đằng gái bắt đầu "bén duyên" với nhau. 

truongthevinh

Tuy nhiên, đây cũng chỉ mới là suy đoán từ một bộ phận cư dân mạng. Dù có phải thật hay không vẫn cần chính chủ lên tiếng.

thuyngan1

Trâm Anh cũng đóng phim với Trương Thế Vinh.

Chỉ có điều đây sẽ là điều khiến fan của cặp đôi Thúy Ngân và Trương Thế Vinh thất vọng. Trước đó, Thúy Ngân cũng không ngại ngần nói về việc bị vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang nhiệt tình "ship" mình với Trương Thế Vinh: "Không chỉ Nhã Phương, anh Trường Giang và tất cả mọi người đều ship tôi và anh Trương Thế Vinh. Mọi người luôn hỏi tại sao tôi với anh Vinh chưa có phản ứng gì với nhau, tôi cũng luôn hỏi mọi người tại sao cứ hay ship tôi và anh Vinh, tôi rất thắc mắc điều đó. Tôi chỉ thấy mọi người tạo khói chứ không có lửa. Tôi và anh Vinh thương nhau như đồng nghiệp thôi. Tôi và anh Vinh cũng làm việc cùng nhau hơn 10 năm, chắc chắn có nhiều tình cảm quý mến nhau".

Nữ diễn viên xinh đẹp cũng thẳng thắn trả lời về nguyên nhân khiến mọi người đẩy thuyền mãi mà cô vẫn chưa nên đôi với Trương Thế Vinh: "Thật ra tình cảm do cảm xúc đôi bên, không thể có một chiều, phải xuất phát giữa 2 người với nhau. Tôi không kì vọng quá nhiều, cái gì đến sẽ đến, cái gì không đến sẽ không bao giờ đến.

Anh Vinh là mẫu hình của rất nhiều bạn nữ, một kiểu người ga lăng, dễ thương, tốt tính, có điều hơi nóng tính. Tôi nghĩ anh ấy là gu của rất nhiều bạn nữ. Anh Vinh rất hiểu chuyện và đó là lý do tại sao tôi tham gia và làm việc cùng anh Vinh đến bây giờ".

Trong một bài phỏng vấn, Trương Thế Vinh lần đầu nhắc đến tin đồn yêu đương cũng như trải lòng  về việc gán ghép với Thúy Ngân. Anh chia sẻ: "Tôi không muốn đời tư của mình trở thành topic của ai cả. Nhưng tôi cũng không muốn dập tắt tình thương của khán giả. Họ thương tôi lắm, thương tôi sao giờ này vẫn chưa có vợ. Họ thương mình nên họ đẩy thuyền cho mình. Nhưng tôi không muốn câu chuyện cá nhân trở thành món ăn cho người khác".

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh