Xôn xao tin đồn Phương Oanh bầu bí giữa ồn ào hẹn hò Shark Bình

14:41, Thứ tư 31/08/2022

( PHUNUTODAY ) - Trên các diễn đàn mạng xã hội rộ tin đồn Phương Oanh mang thai. Hình ảnh được cho là nữ diễn viên với bụng to lùm lùm được đính kèm.

Những ngày qua, thông tin diễn viên Phương Oanh và Shark Bình hẹn hò đã tràn lan khắp các trang mạng xã hội. Giữa lúc này, mạng xã hội lại rộ lên thông tin diễn viên Phương Oanh mang thai. 

Trong một đoạn tin nhắn được cho là của hội bạn chơi chung với nữ diễn viên cho biết, cô không ngại thả bầu và hiện tại đang mang thai. Đi kèm với thông tin này là hình ảnh được cho là Phương Oanh trong trang phục giản dị với chiếc áo thun đen ôm dáng để lộ vòng hai lùm lùm.

300887535_1251772395572967_3848315644379655132_n

Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin mang tính một chiều, còn thực hư ra sao phải đợi người trong cuộc lên tiếng. Cư dân mạng cũng phát hiện, Phương Oanh đã khóa phần bình luận trên trang cá nhân. 

Sau khi lộ ảnh tình tứ bên Shark Bình cách đây vài ngày, Phương Oanh cũng tiếng xác nhận đang hẹn hò. Mới đây, cô tiếp tục viết tâm thư trên trang cá nhân về việc này: "Xin chào tất cả mọi người! Tôi đã từng nghĩ: chuyện tình cảm thì nên giữ cho riêng mình. Nhưng những ồn ào và đồn đoán sai sự thật đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín danh dự của mình nên tôi đành phải lên tiếng.

giua-bao-thi-phi-tinh-ai-vo-shark-binh-tiet-lo-tinh-trang-hien-tai-8-ngoisaovn-w4614-h2595

Vâng, tôi và anh Bình đang hẹn hò và chúng tôi chưa bao giờ giấu diếm điều này. Chúng tôi thường xuyên xuất hiện công khai cùng nhau và bạn bè thân thiết đều biết. Đã có lúc tôi muốn giữ bí mật về chuyện tình cảm vì sợ ồn ào, nhưng anh luôn nói mình yêu nhau đàng hoàng thì không có gì phải sợ. Tôi cũng không nghĩ có thể gây ra xảy ra hiểu lầm như hiện tại.

Chúng tôi đang độc thân khi đến với nhau gần đây. Tôi biết anh từng trải qua đổ vỡ hơn 2 năm trước nhưng chưa bao giờ gặng hỏi về quá khứ. Tôi không làm gì sai trái, khuất tất nên không có gì phải hổ thẹn. Mong mọi người hiểu rằng Phương Oanh không bao giờ phụ tình cảm, sự yêu thương và tin tưởng mà mọi người dành cho mình. Oanh cảm ơn!".

Riêng về phía mình, Shark Bình cho biết: "Từ trước đến nay tôi luôn duy trì thói quen kín tiếng về các thông tin đời tư. Vì ai cũng có cuộc sống, hoàn cảnh và cá tính riêng nên đây cũng là lần hiếm hoi tôi chia sẻ có giới hạn về đời tư của mình. Việc bị chia sẻ hình ảnh cá nhân mà không được hỏi ý kiến rõ ràng là một sự bất tiện và không thoải mái".

chia sẻ bài viết
Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh