Phương Oanh đăng đàn triết lý sau ồn ào hẹn hò Shark Bình, nào ngờ bị dân mạng phản ứng gay gắt

07:49, Thứ ba 30/08/2022

( PHUNUTODAY ) - Nữ diễn viên thường đăng tải các câu nói đầy triết lý đã khiến cho một số bộ phận khán giả tranh luận gay gắt.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Phương Oanh đã tiếp tục đăng tải dòng trạng thái: "Tâm bạn trắng hay đen, thời gian sẽ có câu trả lời rõ nhất. Bởi người tin bạn, dù bạn không mở miệng, họ cũng tin. Còn người không muốn tin, họ chỉ muốn nghe những gì họ nghĩ".

301585199_632355411585681_1103887331141593034_n-ngoisaovn-w1364-h2048

Ngay lập tức đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Bên dưới bình luận, cư dân mạng liên tiếp để lại lời chỉ trích: "Thôi chị. Trong chuyện này không ai biết ai đúng ai sai. Nhưng người hâm mộ đã lắng xuống rồi thì chị cũng đừng có tự đắc nữa ạ", "Xinh đẹp thiếu gì người mà vùi vào người chưa bỏ vợ không rõ ràng, nói thẳng ham giàu chứ yêu đương vừa vừa", "Tốt nhất là sống kín đáo và tế nhị, phát ngôn ít thôi",...

Về phía vợ Shark Bình cũng có động thái gây chú ý. Cụ thể, nữ doanh nhân chia sẻ việc đang bắt đầu dự án mới. Đào Lan Hương rất cảm động và gửi lời cảm ơn chân thành, Đặc biệt khi đăng ảnh khai trương cơ sở làm ăn mới, một cư dân mạng vào hỏi thẳng rằng: "Không mời chị Phương Oanh à chị?". Vợ Shark bình đáp cực gắt: "Nhà chị nghèo đến nỗi không có cả cửa".

Những ngày qua, câu chuyện ồn ào mối quan hệ tình cảm giữa Phương Oanh và Shark Bình đã khiến mạng xã hội như náo loạn. Sau khi lộ ảnh tình tứ bên Shark Bình, Phương Oanh cũng tiếng xác nhận đang hẹn hò. Mới đây, cô tiếp tục viết tâm thư trên trang cá nhân về việc này: "Xin chào tất cả mọi người! Tôi đã từng nghĩ: chuyện tình cảm thì nên giữ cho riêng mình. Nhưng những ồn ào và đồn đoán sai sự thật đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín danh dự của mình nên tôi đành phải lên tiếng.

giua-bao-thi-phi-tinh-ai-vo-shark-binh-tiet-lo-tinh-trang-hien-tai-8-ngoisaovn-w4614-h2595

Vâng, tôi và anh Bình đang hẹn hò và chúng tôi chưa bao giờ giấu diếm điều này. Chúng tôi thường xuyên xuất hiện công khai cùng nhau và bạn bè thân thiết đều biết. Đã có lúc tôi muốn giữ bí mật về chuyện tình cảm vì sợ ồn ào, nhưng anh luôn nói mình yêu nhau đàng hoàng thì không có gì phải sợ. Tôi cũng không nghĩ có thể gây ra xảy ra hiểu lầm như hiện tại.

Chúng tôi đang độc thân khi đến với nhau gần đây. Tôi biết anh từng trải qua đổ vỡ hơn 2 năm trước nhưng chưa bao giờ gặng hỏi về quá khứ. Tôi không làm gì sai trái, khuất tất nên không có gì phải hổ thẹn. Mong mọi người hiểu rằng Phương Oanh không bao giờ phụ tình cảm, sự yêu thương và tin tưởng mà mọi người dành cho mình. Oanh cảm ơn!".

phuongoanh-sharlngoissaovn-1-ngoisaovn-w700-h394

Riêng về phía mình, Shark Bình cho biết: "Từ trước đến nay tôi luôn duy trì thói quen kín tiếng về các thông tin đời tư. Vì ai cũng có cuộc sống, hoàn cảnh và cá tính riêng nên đây cũng là lần hiếm hoi tôi chia sẻ có giới hạn về đời tư của mình. Việc bị chia sẻ hình ảnh cá nhân mà không được hỏi ý kiến rõ ràng là một sự bất tiện và không thoải mái".

chia sẻ bài viết
Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh