Xót xa bé trai 9 tuổi vùng vẫy hơn 10 phút giữa bể bơi đông người để cầu cứu nhưng không ai phát hiện

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù vào thời điểm xảy ra sự việc bên trong bể bơi có rất nhiều người đang tắm nhưng không ai phát hiện ra cậu bé đang cầu cứu.

Ngày 3/11 vừa qua, tại một bể bơi ở thị trấn Lâm Phần, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc đã xảy ra sự việc một bé trai 9 tuổi đuối nước thương tâm.

Clip: Bé trai đuối nước thương tâm dưới bể bơi.

Theo đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh của bể bơi ghi lại, vào lúc 17h03, cậu bé 9 tuổi bắt đầu bước xuống nước, tuy nhiên chỉ vài phút sau thì cậu bé đã bị chuột rút. 

Sau một hồi cố gắng vùng vẫy xin trợ giúp thì cậu bé đã chìm xuống nước và không thấy trồi lên nữa. Đáng chú ý, vào thời điểm xảy sự việc trong bể bơi có rất nhiều người đang tắm nhưng không một ai phát hiện ra cậu bé đang cố gắng cầu cứu.

Hình ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh cắt từ clip.

Phải đến hơn 10 phút sau khi cơ thể cậu bé trôi về phía sát thành bể bơi thì mới có người phát hiện ra và kéo lên bờ. Tuy nhiên, khi mọi người phát hiện ra thì đã quá muộn, các nhân viên cứu hộ cũng không thể hồi tỉnh được cho cậu bé vì em đã tử vong.

Đoạn clip này ngay sau khi được đăngt tải đã khiến cư dân mạng Trung Quốc xôn xao. Đa phần mọi người đều cảm thấy sợ hãi vì sự việc thương tâm đã xảy ra giữa bể bơi đông người mà không một ai hay biết.

Sự việc cũng là lời cảnh tỉnh đến các bậc phụ huynh khi đưa con nhỏ đến bể bơi. Dù là trẻ đã biết bơi hay đang tập bơi thì các bậc phụ huynh vẫn phải luôn luôn chú ý đến con để không xảy ra trường hợp đáng tiếc như trên.

Hiện tại sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra thêm.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/xot-xa-be-trai-9-tuoi-vung-vay-hon-10-phut-giua-be-boi-dong-nguoi-de-cau-cuu-nhung-khong-ai-phat-hien-search/

/Khoevadep

Tú Linh