Xót xa cho Nhật Kim Anh phải thuê khách sạn chờ được gặp con và liên tục bị chồng cũ giám sát

( PHUNUTODAY ) - Thời gian gặp con trai không nhiều và bị chồng cũ giám sát chặt chẽ, nhưng Nhật Kim Anh cũng mãn nguyện vì được đón sinh nhật cùng nhóc tỳ.

Mới đây trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh đăng tải loạt ảnh hạnh phúc bên con trai - bé Tin. Cô chia sẻ vào dịp sinh nhật lần thứ 5 của bé Tin, cô đã không nhận bất cứ lịch diễn nào để được ở bên con trai.  Có thể thấy, nữ ca sĩ cuối cùng cũng đoàn tụ với con trai vào ngày sinh nhật. Tuy nhiên, trái với lẽ thường để gặp được con một cách thoải mái, cô phải thuê khách sạn nằm chầu chực ở Cần Thơ để được thăm và dự sinh nhật con.  Thậm chí chồng còn giám sát cô liên tục.

nhat-kim-anh-gap-con 1

Cụ thể, cô viết: "Sinh nhật cục cưng của mẹ!

Năm nay rút kinh nghiệm mẹ dặn dò trợ lý không được nhận bất cứ công việc gì, chỉ để dành 2 ngày 19/9 - 20/9 thuê khách sạn nằm chầu chực ở Cần Thơ để được thăm và ăn sinh nhật cùng con trai cưng! Mặc dù chỉ gặp được chớp nhoáng vì ba con bận bịu đủ thứ.

Mẹ biết 18h30 ngày 20/9 ba con tổ chức sinh nhật cho con tại nhà riêng. Để tránh làm phiền gia đình nội, mẹ đã không ở đến khai tiệc vì mẹ biết cũng chẳng ai thích sự có mặt của mẹ nên mẹ đã về trước để dành thời gian ấy cho bên nội vui vẻ và sum vầy.

Con trai đừng buồn mẹ nhé! Cuối cùng thì 2 ngày cũng đã toại nguyện được gặp, được chơi sinh nhật cùng con mặc dù không nhiều. Thậm chí còn được ba con giám sát chặt chẽ, đi khu vui chơi ba cũng không cho đi xe của mẹ mà phải đi xe của ba để dễ giám sát... Mẹ có chút hơi buồn thật nhưng thôi sinh nhật của cục vàng mà nên được bên cạnh con là vui rồi, ai muốn làm gi cứ làm!

Mẹ chúc con trai của mẹ luôn ngoan hiền hiếu thảo! Mau ăn chóng lớn và sớm hiểu nỗi lòng của mẹ nhé! Mẹ yêu con trai nhiều lắm !

Ps: Con trai của mẹ sinh ngày 20/09/2015 tính đến hôm nay 20/09/2020 là tròn 5 tuổi... Sao ba con và ông bà nội lại ghi TRÒN 6 tuổi nhỉ (chắc tính luôn lúc Mẹ mang bầu con)".

nhat-kim-anh-gap-con 2

Trước đó vào ngày 28/8, TAND TP Cần Thơ xử phúc thẩm vụ tranh chấp quyền nuôi con giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc. Tòa chấp nhận một phần kháng cáo của bị đơn, kháng nghị của Viện kiểm sát, quyết định hủy bản án sơ thẩm, giao hồ sơ cho TAND quận Ninh Kiều giải quyết lại.

Nữ diễn viên trong một năm gần đây liên tục tố cáo chồng cũ ngăn cấm gặp con, cắt đứt tình mẹ con. Thậm chí Bửu Lộc còn liên tục xin tạm hoãn phiên tòa, kéo dài thời gian xét xử, gây khó dễ trong việc gặp con khiến Nhật Kim Anh càng thêm bức xúc.

Tuy nhiên về phía Bửu Lộc lại cho rằng vợ cũ là người hay dựng chuyện, "diễn" giỏi và xin cô đừng làm điều đó ở ngoài đời, gây ảnh hưởng trực tiếp tới con nhỏ.