Xuân Lan bức xúc lên tiếng kêu gọi bảo vệ Khả Trang khi nhìn hình ảnh đầy đau đớn của đàn em

16:51, Thứ tư 01/12/2021

( PHUNUTODAY ) - Cô còn để thêm dòng chữ dưới bài viết gây chú ý cộng đồng mạng: "Ngưng bạo hành. Ngưng ngược đãi".

Vừa qua, cả làng giải trí "chấn động" trước thông tin nữ siêu mẫu Khả Trang - Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015 bị bạo hành. Nhiều sao Việt đã lên tiếng bảo vệ và động viên nữ siêu mẫu. Mới đây nhất, Xuân Lan không khỏi ngỡ ngàng và bàng hoàng khi nhìn thấy những hình ảnh đầy đau đớn của "đàn em".

"Con bé em mình. Đang ngạt ngào hương sắc bỗng dưng mất tích cả năm trời. Giờ em nó quay lại nhưng gây sốc cho mọi người vì thời gian em nó ẩn thân là do bị bạo hành, tra tấn dã man. Từ lúc bắt đầu có thai đến lúc sinh xong ở cữ. Giờ con 4 tháng em nó mới thoát và xuất hiện lại. Tôi rất mong người nào tra tấn em nó phải bị trừng phạt thích đáng", Xuân Lan bức xúc lên tiếng.

xuanlan

Tối ngày 30/11, siêu mẫu Khả Trang công khai loạt ảnh ghi lại những vết thương tích dã man. Trên trang cá nhân, cô viết: "Đây là lý do em mất tích mọi người ạ. Em bị từ khi bầu tới tháng thứ 3 và tới khi ở cữ thì như này. Hiện em đã bình phục rồi. Nhân đây mẹ con cháu cũng cảm ơn cô, bác Lai và một cơ số người đã cưu mang giúp đỡ mẹ cháu để cháu được lành lặn ra đời ạ".

kha-trang-tiet-lo-li-do-mat-tich-suot-mot-nam-ma-ai-cung-hoang-bi-bao-hanh-nghiem-trong-tu-khi-bau-den-khi-sinh-con-16-ngoisaovn-w480-h854

Một người bạn thân thiết khác bất ngờ đăng tải lại loạt ảnh này và khẳng định người đẹp bị chồng sắp cưới bạo hành. Được biết, cả 2 đã tổ chức lễ ăn hỏi nhưng vẫn chưa có một đám cưới chính thức.

Trên trang cá nhân, người bạn của nữ người mẫu tiết lộ: "Tưởng đâu lấy được chồng tử tế khá giả không phải đi làm cực nữa, ai dè bị chồng sắp cưới (bé mới ăn hỏi chưa cưới) giam lỏng trong nhà, đập điện thoại, lấy hết tài khoản mạng xã hội bắt cách ly với thế giới, cưỡng hiếp. Mọi người sẽ nói em là ngu ngốc đúng không? Thế nhưng vào trường hợp bị giam trong nhà đánh đập liên tục suốt 1 năm, cắt cả tóc, dí đầu vào bồn cầu, 2 giờ đêm giữa mùa đông Hà Nội bắt cởi trần truồng trong phòng tắm dội nước lạnh vào người, đập vỡ đầu chỉ vì cãi lời. Tinh thần có còn bình tĩnh và minh mẫn như chúng ta được không?".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh