Xúc động với dòng tin nhắn Phi Nhung nhắn nhủ Trang Trần khi đang điều trị Covid-19

20:57, Thứ hai 27/09/2021

( PHUNUTODAY ) - Dù nắm rõ tình hình sức khỏe của nữ nghệ sĩ 7X, nhưng cô không đăng tải lên mạng xã hội để tránh những điều không hay.

Chiều 27/09, đại diện ekip của Phi Nhung đã hé lộ đoạn tin nhắn nữ ca sĩ dặn dò Trang Trần khi cô đang nằm điều trị Covid-19. Khi thấy cựu người mẫu xông pha đi làm thiện nguyện để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, Phi Nhung nhắn nhủ rằng: "Nói mấy em cẩn thận nhé. Chị Nhung nằm viện rồi, các em cẩn thận nhé". Người chia sẻ thông tin trên cho biết thêm: "Phi Nhung luôn âm thầm theo dõi và quan tâm những người thân xung quanh".

phinhung

Khi biết được sự lo lắng của đàn chị, Trang Trần cho biết cô cũng dành nhiều sự yêu thương cho Phi Nhung. 

Mới đây, trên trang cá nhân quản lý của Phi Nhung bất ngờ chia sẻ lại đoạn clip nữ ca sĩ từng động viên đến mọi người hãy lạc quan, cố gắng vượt qua đại dịch. Sự yêu đời và vui vẻ của giọng ca Áo cưới Cà Mau khiến ai cũng xúc động. "Ngày mới năng lượng tích cực, tràn ngập nhiều may mắn nhé những người thương ơi. Thương gia đình FC 3 miền ta. Hãy là rào chắn đoàn kết vững mạnh để che chở cho cô gái mạnh mẽ của chúng ta, của bà con thân thương mình nha. Cố lên, cố lên nào. Mọi người giữ sức khoẻ nhé", đại diện Phi Nhung viết.

Sáng ngày 26/9, phía đại diện ekip của Phi Nhung cho biết nữ nghệ sĩ đã lên kế hoạch về Mỹ vào đầu tháng 7/2021 nhưng lại huỷ vé vì không nỡ rời đi khi quê hương đang gặp khó khăn. Cô đã góp tiền mua máy thở, phác đồ bảo hộ, nấu ăn cho những người vô gia cư,.... để hỗ trợ 1 phần trong công tác chống dịch. Đến khi phát hiện bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung vẫn rất lạc quan và có niềm tin bản thân sẽ vượt qua. Khi có một người bạn trách Phi Nhung: "Ngày đó đi Mỹ rồi chích ngừa, đã không có cảnh này", cô mỉm cười lạc quan nói: "Không sao đâu, Nhung sẽ mạnh khỏe vượt qua".

con-gai-ruot-giau-kin-hon-20-nam-duoc-phi-nhung-cong-khai-2-nam-truoc-gio-ra-sao

"Hẳn nhiều người sẽ chọn phương án an toàn cho bản thân, nhất là thời điểm dịch bệnh hoành hành này. Nhưng chị Nhung lại nghĩ khác. Chị quyết ở lại vì 'Sài Gòn đang tổn thương như thế này, nhiều người còn khổ, vì dịch mình ở lại, có khi lại có ích. Khi mọi thứ ổn hơn, mình đi đâu cũng không áy náy'.

Và thế là chị quyết định bỏ vé, ở lại với hành trình thiện nguyện của mình. Chị đóng góp cho quỹ vaccine, kêu gọi mua máy thở, chị gửi gạo cho người nghèo, tham gia nấu ăn cho bếp ăn tình thương, giúp mang đến bữa ăn cho người vô gia cư", quản lý nữ ca sĩ chia sẻ.

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh