Xúc động với hành động của bảo mẫu dành cho con gái Mai Phương trước ngày đến trường

09:36, Thứ sáu 29/07/2022

( PHUNUTODAY ) - Con gái Mai Phương được bảo mẫu chăm chút kỹ lưỡng, tận tay chuẩn bị tập sách, viết từng nhãn vở cho nhóc tỳ.

Mới đây, bảo mẫu của cô bé đã đăng tải hình ảnh tự tay chuẩn bị tập sách và viết tên lên nhãn vở cho ái nữ của cố nghệ sĩ. Cụ thể, chị bảo mẫu chia sẻ: "Năm nào cũng vậy vào giai đoạn chuẩn bị nhập học là mình ngồi viết từng con chữ trên nhãn vở cho em bé... vậy mới thấy thời gian nhanh quá, mới ngày nào dự lễ tốt nghiệp mẫu giáo với em và mẹ mà giờ em lớp 4 rồi, chia tay năm lớp 3 cũng rất khó khăn khi em bé quá quý mến cô chủ nhiệm của mình, năm lớp 3 quá nhiều kỉ niệm đẹp... của em bé...".

screenshot-451-ngoisaovn-w575-h649
screenshot-452-ngoisaovn-w578-h712

Có thể thấy, con gái Mai Phương không chỉ được chăm sóc tận tình và chu đáo về ăn uống, trang phục cùng các hoạt động khác mà về việc học tập của cô bé cũng được bảo mẫu chú trọng .

Con gái Mai Phương sinh năm 2013, cô bé có tên thường gọi là Lavie, tên thật là Phùng Ngọc Thiên Như. Dù trưởng thành trong môi trường không có bố mẹ bên cạnh nhưng Lavie vẫn được nuôi dưỡng đủ đầy và nhóc tỳ cũng rất ngoan ngoãn, học giỏi và đặc biệt, ở độ tuổi ngày càng phát triển thì Lavie được ví như bản sao của Mai Phương.

Được biết, sau khi Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy hứa hẹn sẽ về đón bé sang Mỹ sống. Hai qua, Phùng Ngọc Huy chưa thể về nước do dịch bệnh. Trong một chương trình truyền hình, Phùng Ngọc Huy để khán giả có một góc nhìn cận cảnh và chân thật về cuộc sống của anh tại Mỹ và cũng nhức về kế hoạch đón con gái. Anh chia sẻ: "Bé Lavie hiện tại được hai cô bảo mẫu chăm sóc rất là tốt. Em vẫn thường xuyên gọi điện về nói chuyện với bé. Hi vọng sắp tới em sẽ may mắn về được Việt Nam, rồi hai cha con cùng qua Mỹ. Ước mơ của em là vẫn muốn Lavie ở Mỹ. Nên hiện tại em tập trung công việc, kiếm tiền hằng ngày để lo cho bé. Khi hai cha con qua Mỹ, em thích chở bé đi học, dù có vất vả em cũng muốn có được sự vất vả đó".

Hiện chưa rõ khi nào Phùng Ngọc Huy về Việt Nam để đón Lavie. Tuy nhiên vừa qua bảo mẫu của bé đã chia sẻ "ẩn ý" cho biết bé sẽ chuyển trường trong thời gian tới đầy "thử thách và khó khăn" hơn. Điều này khiến khán giả cũng tò mò đoán, Lavie sẽ hội ngộ cùng ba ruột là Phùng Ngọc Huy tại Mỹ.

285279441_10224453897032534_9015936399112465336_n-ngoisaovn-w1536-h2048

"Dù bận cách mấy cô cũng sẽ cố gắng cùng em dự lễ bế giảng ở trường. Chúc mừng em đã hoàn thành tốt các môn học và sẵn sàng cho một thách thức mới lớn hơn và khó khăn hơn một chút ở năm học tới nhé! Cô Mi và gia đình rất biết ơn cô chủ nhiệm năm lớp 3 của con và ban giám hiệu nhà trường đã luôn yêu thương và nâng đỡ con, để con luôn mạnh mẽ bước qua những khoảng thời gian khó khăn nhất. Trân trọng và biết ơn lắm ạ", cô viết.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh