"1 to 2 dài": Nửa kia có nét tướng này chắc chắn 100% chung thủy

15:53, Thứ năm 25/08/2022

( PHUNUTODAY ) - Người chung thủy sẽ có những đặc điểm như thế nào?

Cặp đôi nào cũng mong muốn có được tình yêu thủy chung, son sắt và hạnh phúc. Tuy nhiên, không phải lúc nào điều đó cũng thành hiện thực. Vậy làm thế nào để biết được nửa kia của mình có thật lòng yêu thương, làm thế nào để biết được tướng người chung thủy?

1. Xem tướng mặt người chung thủy

Mày dài mà xuôi

Xam-chan-may-kieu-nao-dep-4

Đây là tướng người chung thủy, họ không dễ thay lòng đổi dạ, cũng ngại thay lòng yêu một người khác. Lông mày dài quá mắt thì được tính là mày dài. Nếu nửa kia của bạn có lông mày dài và xuôi xuống dưới thì chúc mừng, bạn sẽ được người ấy yêu hết lòng. Mắt nhỏ dài, trắng đen rõ ràng Người có mắt nhỏ mà dài là người chung tình, thủy chung như nhất. Nếu đôi mắt có lòng trắng lòng đen rõ ràng thì họ khá si tình và say đắm một nửa của mình.

Tai to mà thấp

Vốn dĩ tai to đã được xem là tướng người chung thủy, ở đây chúng ta xét thêm một yếu tố nữa là tai trễ thấp. Nếu tai mà cao hơn lông mày thì được xem là tai cao, còn nếu phần dái tai mà thấp hơn mũi thì được tính là tai thấp. Với những người có nét tướng như vậy, dù người yêu, người bạn đời có không được hoàn hảo, họ vẫn yêu thương và thủy chung như nhất, hiếm khi thay lòng đổi dạ

Mắt nhỏ dài, trắng đen rõ ràng

Người có mắt nhỏ mà dài là người chung tình, thủy chung như nhất. Nếu đôi mắt có lòng trắng lòng đen rõ ràng thì họ khá si tình và say đắm một nửa của mình.

Răng trắng mà đều

nu-cuoi-01

Theo nhân tướng học, nếu hàm răng mọc lộn xộn thì người đó tính cách có phần phức tạp. Còn nếu răng trắng, hàm răng đều đặn thì chắc chắn đó là người chung tình nhất mực.

2. Xem bàn tay biết tướng người chung thủy

Đường sinh mệnh rõ ràng, không đứt đoạn, có phần co lại

Thông thường đường sinh mệnh của chúng ta sẽ kéo dài xuống dưới, nhưng có những người đường này lại hơi co lại vào bên trong. Những người như vậy là người rất hoài niệm những gì xưa cũ, dù bản thân họ sau này có giàu có, phát đạt đến đâu nhưng họ vẫn luôn nhớ về quê nhà, yêu thương người đã ở bên mình từ những ngày đầu.

Đường vân cổ tay rõ ràng

Thường thì đường vân cổ tay của mọi người sẽ chằng chịt với nhiều đường vân hỗn loạn, nhưng nếu một nửa của bạn có đường vân cổ tay là một đường thẳng thớm, không có quá nhiều đường chỉ cắt ngang thì bạn hãy tin rằng đó là tướng người chung thủy. Người ấy sẽ rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm và không có ý nghĩ với ai ngoài người bạn đời của mình.

3. Biết người chung thủy hay không qua cách ăn cơm

Điều này có vẻ khó tin nhưng nếu bạn quan sát thì có thể biết được đó có phải người dễ thay lòng đổi dạ hay không. Tuy nhiên cách này khó có thể thực hiện ở nhà mà sẽ dễ dàng hơn khi chúng ta đi ăn tiệm. Ở những quán phục vụ cơm theo bát, khi ăn hết cơm, người ta sẽ đem ra cho bạn một bát cơm mới. Nếu người đó trực tiếp ăn bát cơm mới mang ra đó thì khả năng cao là họ dễ thay lòng. Còn nếu người đó không đổi bát mà chỉ lấy cơm sang bát cũ và ăn tiếp thì họ khá là chung thủy đó.

*Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Huyền Trang