2 kiểu giày dép bạn nên nói lời tạm biệt khi mùa thu sang

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là 2 kiểu giày dép bạn cần thay thế bằng các món đồ phù hợp hơn cho thu này.

Mùa thu đến là lúc mà các nàng không chỉ thay đổi trang phục mà còn cả giày dép. Bạn cần  đổi ngay đôi dép của mùa Hè để chuyển sang những đôi giày thu lãng mạn và cũng phù hợp hơn. Đây là thời điểm cần phải nói lời tạm biệt với những giày dép không thể che đi được bàn chân như dép xỏ ngón, sandal đế bệt hay đế cao... ngay cả khi những đôi sandals quai mảnh nữa nhé. Lời khuyên dành cho bạn là hãy đi những đôi giày có thể che được ngón chân của bạn như mule, loafer, giày gót thấp... Dưới đây là hai gợi ý quan trọng giúp bạn chọn đúng giày dép vào mùa thu.

Thay dép lê bằng mule

Những đôi dép lê loẹt quẹt chỉ hợp với mùa Hè nắng nóng, dù mát chân nhưng vào mùa thu thì nó không cần thiết nữa rồi. Các bạn gái hãy chọn những đôi mule nhẹ nhàng cổ điển để hợp với từng set đồ ngày thu của mình. Mỗi kiểu giày thiết kế cho mùa thu thường sẽ có cảm giác khác hẳn.

Empty

Những đôi dép lê dành riêng cho mùa Hè nên chỉ hợp với những kiểu váy áo mát mẻ nhẹ bẫng; còn khi sang thu váy áo ngọt ngào lãng mạn là chuẩn phong cách lắm rồi. 

Empty

Kể cả bạn theo đuổi style cá tính thì cũng cần chọn cho mình đôi giày hợp với thời điểm hiện tại. So với đôi dép lê đơn thuần thì những đôi mule vẫn nhanh gọn đơn giản nhưng khí chất nó mang đến lại hoàn toàn khác.

Thay sandals quai mảnh bằng slingback, loafer

Ngay cả khi sandals quai mảnh là hot trend khiến chị em mê mẩn suốt mùa Hè, thì bạn cũng cần đổi sang một đôi giày kín đáo cổ điển và lãng mạn hơn. Thu sang là lúc cần có sự hài hòa và dịu dàng trong từng chi tiết.

Empty

Vẫn biết sandals quai mảnh là một trong những item đinh của mùa Hè nhưng khi thu sang là nngay cả những nàng thời thượng đẳng cấp nhất vẫn chọn cách thu mình lại để quay về sự lãng mạn hơn đấy.

Empty

Những đôi slingback, loafer... là những item mà nàng nào cũng cần mỗi khi thu về. Nó không quá sang chảnh, không quá phá cách hay sắc sảo mà mang đến cảm giác cổ điển, lãng mạn.

Empty

So với một đôi sandals sanh chảnh thì loafer hội tụ nét đơn giản cổ điển nhưng cũng rất chuyên nghiệp và thanh lịch, vậy nên loafer có thể đồng hành cùng bạn trong đủ mọi hoàn cảnh từ hẹn hò dạo phố thu tới công sở hàng ngày.