2 lý do khiến đàn ông cực kỳ khó tán tỉnh được phụ nữ béo

( PHUNUTODAY ) - Đừng tưởng vì là phụ nữ béo thì đàn ông dễ tán tỉnh, có 2 lý do khiến họ rất khó lại gần.

Phụ nữ nào cũng muốn mình có được thân hình mảnh mai, xinh đẹp. Thế nên nếu phụ nữ mập mạp thì họ sẽ tự ti vô cùng. Mỗi khi nhìn thấy cô gái nào nhỏ nhắn là họ sẽ càng tự ti hơn nữa. Họ sợ rằng mình chẳng được đàn ông yêu thương.

Vậy nhưng điều này hoàn toàn sai phụ nữ ạ.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Phụ nữ béo đặc biệt dễ xúc động, họ rất nhạy cảm

Có một thực tế chính là phụ nữ càng béo thì tư tưởng sống càng lạc quan, buồn thì họ ăn uống, vui họ cũng ăn uống rồi đi chơi. Họ dường như chẳng bao giờ để những tiêu cực len lỏi vào. Đó chính là lý do vì sao đàn ông mê mẩn tính cách này của phụ nữ béo.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nhưng tình cảm của phụ nữ béo đến nhanh và đi chậm Nên bất kỳ người đàn ông nào vướng vào mối tình này đều có cảm giác an toàn. Bởi phụ nữ béo cực kỳ chung thủy.

Phụ nữ béo ăn ít, nhưng họ lại ăn nhiều bữa

Đàn ông nếu chọn phụ nữ béo để yêu thì hãy luôn vui vẻ chuẩn bị cho họ những bữa cơm thật là ngon.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Phữ béo không những chỉ thích ăn mà còn biết ăn. Họ yêu cầu những món ăn tinh tế và cao cấp. Cũng như câu nói “Chỉ khi đàn ông nắm bắt được khẩu vị của phụ nữ, anh ta mới có thể nắm bắt được trái tim của phụ nữ”.

Chinh phục, tán tỉnh những người phụ nữ mập bằng đồ ăn ngon thì rất dễ khó nắm bắt được sở thích của một người phụ nữ béo. Thế nên tại sao để chiếm được tình cảm của người phụ nữ béo là chẳng hề dễ dàng. Phụ nữ béo am hiểu văn hóa ẩm thực nên đàn ông khó mà qua mặt được họ.