3 con giáp đón Tết Nhâm Dần 2022 cực sung túc, tài lộc ùn ùn kéo đến

( PHUNUTODAY ) - Tử vi 2022 dự báo rằng 3 con giáp này sẽ nhận được nhiều may mắn trời ban trong dịp Tết Âm lịch sắp tới.

Năm 2022 là năm Nhâm Dần - năm con hổ, thuộc mệnh Kim. Mùng 1 Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 sẽ rơi vào thứ Ba ngày 01/02/2022 Dương lịch. Dự báo, trong dịp tết Nhâm Dần sắp tới những con giáp dưới đây sẽ nhận được nhiều may mắn và có cuộc sống sung túc.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu luôn chăm chỉ, tháo vát, kiên trì phấn đầu vì một cuộc sống tốt đẹp hơn, không chỉ cho bản thân mà còn cho cả những người thân trong gia đình. Bước sang năm Nhâm Dần 2022, con giáp này có vận thế vô cùng tốt, mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Đặc biệt, từ tế âm lịch, cơ hội và may mắn sẽ ùn ùn kéo đến.

3-con-giap-don-tet-nham-dan-2022-sung-tuc-01

Người tuổi Sửu làm việc luôn tích cực, đầy trắc nhiệm nên có thể được cấp trên cân nhắc, trọng dụng và sớm đạt được vị trí cũng như mức lương mà mình mong muốn. Ngoài ra, con giáp này còn được bạn bè mang lại rất nhiều thông tin có lợi về kinh doanh. Do đó, tuổi Sửu có thể nghiên cứu chuyện khởi nghiệp và tự mình làm chủ công việc trong năm nay.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất chăm chỉ, thông minh, linh hoạt, luôn trung thành và có trách nhiệm với công việc mà mình đang làm. Vì vậy, họ luôn được những người xung quanh tin tưởng, yêu quý.

Sự cố gắng trước đây của con giáp này sẽ được đền đáp xứng đáng khi Tết Âm lịch Nhâm Dần 2022 đến.

3-con-giap-don-tet-nham-dan-2022-sung-tuc-02

Không chỉ có cơ hội thăng tiến nhanh chóng trong công việc, con giáp này còn nhận được mức thu nhập lớn hơn, khoảng tiền thưởng đáng mong ước. Tiền bạc rủng rỉnh giúp tuổi Tuất có một cái tết ấm no.

Tuổi Mùi

3-con-giap-don-tet-nham-dan-2022-sung-tuc-03

Người tuổi Mùi có tính cách nhẹ nhàng, hòa đồng, luôn biết cư xử khéo léo trong các mối quan hệ nên được nhiều người yêu thích. Bước sang năm Nhâm Dần 2022, đặc biệt là từ dịp Tết Âm lịch, những mối quan hệ tốt đẹp mà trước đây Mùi đã tạo dựng được sẽ mang đến những cơ hội đột phá trong cuộc sống, công việc cũng như thu nhập của bản mệnh. Điều này giúp tuổi Mùi có một năm sung túc, giàu sang và hạnh phúc viên mãn.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn