3 dị tượng nhưng là điềm lành cho biết Thần Tài đang "gõ cửa" đứng chờ, may mắn đến bất chợt

( PHUNUTODAY ) - Nếu trong nhà bạn xuất hiện 3 dấu hiệu này cho thấy gia chủ sẽ làm ăn phát tài phát lộc trong thời gian tới.

Điềm lành: Tiếng chim hót quanh nhà sáng sớm

Một số người thức dậy sớm và nghe thấy tiếng chim hót lảnh lót quanh nhà. Điều này không chỉ có nghĩa là gần đây, gia đình bạn sẽ gặp chuyện vui, tài lộc ngày càng vượng mà còn có nghĩa là vận đen của gia đình bạn sẽ được giải trừ, may mắn sẽ đến.

9E8BC096-466D-4685-BAC6-3C2E54A403B3

Gia chủ làm kinh doanh sẽ buôn may bán đắt, gặp được nhiều đối tác, khách hàng. Công việc của các thành viên trong gia đình cũng thăng tiến, thuận lợi. Con cháu trong nhà cũng học hành tấn tới, đạt thành tích cao. Vì vậy, việc nghe tiếng chim hót quanh nhà vào buổi sáng là điềm báo rằng vài năm nữa, gia chủ ắt sẽ có được vinh hoa, phú quý.

Cây cối đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái quanh năm

Ngoài các yếu tố như cửa chính và tường như trên thì việc cây cối trong nhà luôn đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái tốt tươi quanh năm cũng là "điềm báo" chủ nhân ngôi nhà là người được hưởng nhiều phúc lộc trời ban và dễ có quý nhân nâng đỡ khi gặp khó khăn. Càng sống lâu trong ngôi nhà như thế vận mệnh, công danh của gia chủ càng vượng, tài lộc vào nhà ngày càng nhiều.

Tuy nhiên, trái ngược với dấu hiệu này, nếu cây cối trong nhà héo rũ, chết dần chết mòn thì lại là điềm báo xấu, cần cải thiện ngay. Khi rơi vào tình huống này, chủ nhân ngôi nhà cần phải nhanh chóng thay đổi, cải tạo lại mảng xanh trong nhà, bỏ ngay những cây héo chết, thay cây mới tươi tốt hơn để vừa giúp mang đến không gian xanh mát vừa giúp loại bỏ vận khí xấu và thu tài hút lộc vào nhà.

Chim và ong bỗng dưng rủ nhau về làm tổ

Ngoài các yếu tố như trên thì theo các chuyên gia phong thủy nhà ở, nếu một ngày nào đó ngôi nhà bạn đang ở bỗng dưng có chim hoặc ong kéo nhau về làm tổ thì cũng là điềm báo rất may mắn. Đây được xem là dấu hiệu phong thủy cực tốt dành cho gia chủ.

D704DE44-82F9-4E46-9433-1DD946BCFA50

Bên cạnh đó, dân gian còn cho rằng, những loài vật như chim hoặc ong kéo về làm tổ trong nhà cũng giống như món quà trời ban, giúp công danh sự nghiệp của gia chủ thêm vượng sắc, tài lộc thêm dồi dào. Nhiều người còn quan niệm rằng ngôi nhà được ong hoặc chim chọn làm tổ là một ngôi nhà có phonց thủy cực tốt, ngoài giúp gia chủ vượnց tài vượng lộc thì đườпց nhân duyên và con cái của họ cũng rất suôn sẻ, hanh thông.

Tuy những thông tin phong thủy nhà ở như trên chỉ mang tính chất tham khảo, nhưng ông bà ta xưa nay vẫn thường quan niệm rằng “...có kiêng có lành”. Vì vậy, khi thấy cây cối trong nhà héo rũ thì bạn cũng cần chú ý thay mới, thấy chim và ong kéo về nhà làm tổ thì nên tạo điều kiện thuận lợi cho chúng sinh sôi nảy nở... để cầu mong mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng và tài lộc cho gia đình mình.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)