3 loại quả nên ăn vào buổi tối, bụng ngày càng phẳng lì, mỡ thừa "đội nón ra đi"

( PHUNUTODAY ) - Với chị em đang có nhu cầu giảm cân, đốt cháy mỡ bụng, 3 loại quả sau sẽ là lựa chọn vô cùng lý tưởng.

1. Quả táo

Theo khoa học, trong táo chứa rất ít calo, lại nhiều chất xơ vô cùng. Thông thường, một quả táo có thể cung cấp 116 calo và 5,4 gram chất xơ. Vậy nên, táo nghiễm nhiên trở thành loại hoa quả lý tưởng giúp đốt cháy mỡ thừa, eo thon dáng đẹp, giúp chị em no lâu, đánh bay cảm giác thèm ăn.  

qua giam can 2

Theo nghiên cứu, những người ăn táo thường xuyên có thể giảm được tới 0,56 kg mỗi ngày. Thế nên, sau khi dùng xong một bữa tốt "tiết kiệm", ăn một quả táo là lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh đó, bạn có thể ép táo thành nước để thay đổi khẩu vị. 

2. Quả chuối

qua giam can 2

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mỗi người nên ăn chuối vào buổi tối để cải thiện khả năng tiêu hóa, giúp quá trình chuyển hóa thức ăn diễn ra thuận lợi, phòng tránh tình trạng đầy bụng, khó tiêu. Đặc biệt với những chị em đang có nhu cầu giảm cân, ăn chuối buổi tối chẳng khác nào "cá gặp nước", sẽ đạt được hiệu quả bất ngờ. Bởi chuối là loại hoa quả hỗ trợ tối đa việc đốt đốt mỡ thừa, giúp tiêu mỡ an toàn, lại vô cùng nhanh chóng.

3. Quả ổi

qua giam can 3

Ổi là một loại hoa quả rẻ bèo, nhưng lại giúp giảm cân hiệu quả vô cùng. Trong ổi chứa rất nhiều chất xơ, vitamin và khoáng chất có lợi. Thế nên, ổi sẽ cung cấp cho cơ thể con người một nguồn năng lượng dồi dào mà không sợ tăng cân.

Theo khoa học, trong 100 gam ổi chỉ chứa 1g protein, 15mg canxi, 0,05mg thiamin (vitamin B1), nhưng lại lên tới 200mg vitamin C. Vậy nên, ăn ổi không chỉ giúp bạn no lâu, giảm cân hiệu quả, mà còn căng bóng làn da, mịn màng, trắng trẻo bất chấp tuổi tác.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/3-loai-qua-nen-an-vao-buoi-toi-bung-ngay-cang-phang-li-mo-thua-doi-non-ra-di-search/

/Khoevadep

Xuân Quỳnh