3 mỹ nhân Hoa Ngữ "đụng hàng" một mẫu áo len màu sắc, U45 Tần Lam "lấn át" cả hai đàn em

( PHUNUTODAY ) - Đây cũng là 3 gợi ý thực tế mà bạn có thể tăm tia để áp dụng với những mẫu áo len màu nổi cho Tết này.

Dù năm nay đã 42 tuổi nhưng Tần Lam vẫn ghi điểm với nhan sắc trẻ trung và style năng động. Mới đây cô đã có màn cưa sừng làm nghé, đọ độ trẻ trung với đàn em Triệu Lộ Tư. Ngoài ra, "thảm họa thần tiên tỷ tỷ" Văn Vịnh San cũng góp vui trong màn so kè lần này.

mynhanhoangu1

Với nhan sắc trẻ trung và style khỏe khoắn, Tần Lam thường xuyên lên đồ trẻ trung hơn hẳn so với tuổi thật. Cô chẳng ngại diện mẫu áo hồng rực rỡ, tạo dáng dễ thương phô bày nhan sắc và khéo léo mix cùng chân váy, boots da.

mynhanhoangu2

Bộ cánh với tông màu nổi tôn lên vẻ trẻ trung của người đẹp Cbiz. Cùng với đó, cô chọn lối trang điểm thiên về tông cam, tóc búi cao vô cùng hack tuổi. Lối lên đồ của Tần Lam vừa thời thượng vừa sành điệu và giúp cô hack tuổi đáng kể.

mynhanhoangu3

Triệu Lộ Tư cũng vừa diện mẫu áo này và mix áo cùng quần jeans tạo cảm giác gần gũi, năng động. Cô mang túi cắp nách và kính râm, trang điểm nhẹ nhàng như có như không. 

mynhanhoangu4

Với nhan sắc xinh đẹp, thanh thuần, Triệu Lộ Tư là 1 trong những nữ diễn viên trẻ nhận được nhiều kỳ vọng phát triển. Cô cũng sở hữu lượng người theo dõi đông đảo, mọi bộ cánh cô diện được khen ngợi hết lời.

mynhanhoangu5

Tân thần tiên tỷ tỷ 2021 Văn Vịnh San cũng vừa diện mẫu áo này. Dù nhan sắc xinh đẹp nhưng tạo hình của cô trong Thiên Long Bát Bộ 2021 lại bị chê. Khi diện mẫu áo này, Văn Vịnh San mix áo cùng chân váy họa tiết, đeo túi và đi giày mang tông hồng đồng bộ. Việc lạm dụng cả cây màu sắc, nhất là đôi giày to sụ họa tiết khiến hình ảnh của cô có phần hơi lôm côm, nhìn khá là sến sẩm, không có chút sang chảnh nào.

Cùng diện 1 mẫu áo, Tần Lam "cưa sừng làm nghé" so kè độ trẻ trung với Triệu Lộ Tư. Văn Vịnh San tuy xinh đẹp nhưng lên đồ có phần rối mắt, lòe loẹt. Nhờ vào hai mỹ nhân U40 và U30, bạn có thể tăm tia để áp dụng với những mẫu áo len màu nổi cho Tết này, đặc biệt là cách lên đồ của Tần Lam.