4 nốt ruồi tốt lành ở chân, nam thăng quan tiến chức, nữ tiền bạc dư dả hơn người

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Từ xa xưa, người ta đã tin rằng mỗi nốt ruồi đều mang một ý nghĩa riêng. Có những nốt ruồi ở vị trí đẹp sẽ mang lại may mắn, phước lành cho chủ sở hữu; có những nốt ruồi ở vị trí hung sẽ khiến chủ nhân gặp xui xẻo. Hôm nay, chúng ta hãy cũng tìm hiểu một số vị trí nốt ruồi may mắn ở chân. Nhân tướng học cho rằng, người sở hữu nốt ruồi ở một trong 4 vị trí này trên bàn chân thì cực kỳ may mắn, nhận được nhiều tài lộc.

Nốt ruồi ở ngón chân cái

Empty

Theo nhân tướng học, ngón chân cái là ngón trụ của bàn chân, nốt ruồi xuất hiện ở đây sẽ là điểm lành. Người sở hữu nốt ruồi ở ngón chân cái thường giỏi ăn nói, lại có năng lực cao nên rất được cấp trên trọng dụng, có cơ hội thăng tiến. Khi đã đạt đến vị trí cao, người này sẽ thể hiện được khả năng lãnh đạo tài tình của mình, giúp công ty có những mối làm ăn lớn, không chỉ bản thân được thương mà những người xung quanh cũng có phúc được hưởng chung.

Nốt ruồi ở ngón chân giữa

Người có nốt ruồi ở ngón chân giữa cũng may mắn không kém. Họ luôn biết cố gắng trong cuộc sống, đường công danh rộng mở, tiền bạc dư dả hơn người. Đặc biệt phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường phải làm ăn xa nhà nhưng đến 30 tuổi sẽ tạo được tiếng vang, khiến nhiều người nể phục. Không những thế, người này còn có cuộc sống hôn nhân viên mãn, được chồng yêu thương hết mực. 

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

not-ruoi-may-man-o-ban-chan-04

Người có nốt ruồi ở lòng bàn chân thường sống lương thiện, tử tế nên phúc lộc trời ban cũng nhiều. Nam thì tài ba hơn người, nữ làm gì cũng thuận buồm xuôi gió nên tiền của vào như nước. Về chuyện tình cảm, dù là nam hay nữ đều có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc, ấm êm.

Nốt ruồi ở gót chân

not-ruoi-may-man-o-ban-chan-05

Ngoài 3 vị trí nêu trên, nếu nốt ruồi xuất hiện ở gót chân cũng là một điều tốt. Đây được coi là nốt ruồi phú quý. Người mang nốt ruồi này có tài lãnh đạo, có khả năng dẫn dắt tập thể đạt được thành công. Sự nghiệp của người này thường gắn liền với quyền cao chức trong. Khi làm ở lĩnh vực kinh doanh, người này có khả năng nắm bắt thời cơ, giỏi đầu tư nên thu về lợi nhuận khủng.

Ngoài ra, những người mang nốt ruồi ở vị trí này cũng có tính cách hiền lành, bao dung, hay giúp đỡ người khác nên khi gặp khó khăn cũng sẽ được những người xung quanh yêu thương, sẵn sàng giúp đỡ lại. Nếu cố gắng hết mình và biết đứng dậy sau khó khăn, chắc chắn người này sẽ lập nên nghiệp lớn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo