4 bí mật trong đời phụ nữ, nếu để lộ cho chồng và người thứ 3 biết được sẽ chuốc hoạ vào thân

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ cần nhớ, người cũ thì cũng là chuyện của quá khứ. Đừng bao giờ hoài niệm làm gì nữa. Việc bạn giấu chồng chỉ càng dẫn đến lục đục hôn nhân mà thôi.

Chi tiêu bất hợp lý

Có nhiều người phụ nữ khi chi tiêu ít khi họ nghĩ đến hậu quả. Họ vì muốn mua đôi giàu đắt tiền mà vung tay quá trán. Có người nghĩ đây là phút nông nổi, họ dùng tiền tiết kiệm hoặc tiền làm thêm để bù vào ngân sách. Rồi sau đó họ sẽ giữ kín bí mật này mà không để chồng biết. Cách này có thể không gây ra hậu quả nghiêm trọng nào.

Thế nhưng phụ nữ nếu tiêu xài mà chẳng để ý đến những khoản nợ, hoặc kiến tài chính gia đình cạn kiệt thì tới lúc đó hậu quả vô cùng lớn. Chính cách này càng làm chồng chán vợ hơn. Tài chính là vấn đề nhạy cảm của vợ chồng. Phụ nữ có thể giấu những chuyện đã được lấp liếm chứ không thể nào giấu những vấn đề phát sinh nghiêm trọng.

Vẫn còn liên lạc với người cũ

(ảnh minh hoạ)

(ảnh minh hoạ)

Đây chính là điều tai hại nhất, cũng được xem là sai lầm nhất của phụ nữ. Hãy nhớ rõ kẻ thứ 3 chính là nguyên nhân khiến hôn nhân đổ vỡ. Nếu phụ nữ cảm thấy khó chịu với người cũ của chồng thì ngược lại anh ấy cũng khó chịu với người cũ của vợ. Đây không chỉ là hành động tự tìm khó cho mình mà còn tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 phá hoại hôn nhân.

Phụ nữ cần nhớ, người cũ thì cũng là chuyện của quá khứ. Đừng bao giờ hoài niệm làm gì nữa. Việc bạn giấu chồng chỉ càng dẫn đến lục đục hôn nhân mà thôi. Phụ nữ khôn ngoan đừng bao giờ có bí mật này với chồng của mình.

Không thích người thân của chồng mình

(ảnh minh hoạ)

(ảnh minh hoạ)

Chẳng phải ai xung quanh chồng cũng khiến phụ nữ thấy dễ chịu. Sẽ có những người không biết điều và nói ra những lời khó nghe, làm những việc khiến bạn khó chịu. Bạn có thể phải chịu đựng để gi im lặng. Nhưng nếu đối phương làm chuyện quá đáng thì bạn phải để chồng biết. Bởi bạn càng giữ bí mật này càng khiến bạn mệt mỏi và ức chế mà thôi.

Đọc trộm tin nhắn của chồng

Thật ra thì hành động lâu lâu xem điện thoại chồng chẳng có gì sai nếu bạn giữ được im lặng. Nhưng nếu bạn phát hiện ra điều bất thường như việc chồng nhắn tin với người phụ nữ lạ thì đừng im lặng.