Cường Đô La lộ rõ nếp nhăn và mái tóc dần bạc trắng dù mới 39 tuổi

( PHUNUTODAY ) - Đây không phải lần đầu tiên nam doanh nhân lộ dấu hiệu lão hóa, dù cho anh chưa chính thức bước vào tuổi trung niên.

Mới đây, Cường Đô La chia sẻ khoảnh khắc đời thường trên trang cá nhân. Tuy nhiên ngoài việc khen ngợi bà xã đảm đang thì nhiều dân mạng cũng chú ý tới ngoại hình Cường Đô La có phần già đi trông thấy với mái tóc vô số sợi bạc.

cuongdola

Đây không phải lần đầu tiên nam doanh nhân lộ dấu hiệu lão hóa, dù cho anh chưa chính thức bước vào tuổi trung niên.

cuongdola2

Một hình ảnh trước đó của Cường Đô La, mái tóc điểm nhiều sợi bạc.

Cường Đô La kết hôn với Đàm Thu Trang vào tháng 7/2019. Tháng 8/2020, chân dài xứ Lạng hạ sinh tiểu công chúa cho ông xã doanh nhân, đặt tên thân mật là Suchin.

Từ khi còn trong bụng mẹ, ái nữ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã được dân tình phong danh hiệu em bé được sinh ra từ vạch đích. Ngoài chiếc xe bạc tỷ này, tiểu công chúa cũng được bố mẹ sắm sửa cho kha khá "siêu xe" độc đáo khác. Cô bé thường xuyên được bố mẹ và anh trai Subeo lái các loại "siêu xe" cả trong nhà.  

Cường Đô La và phu nhân Đàm Thu Trang đầu tư tậu hàng loạt món đồ đắt đỏ và có 1-0-2 cho con gái. Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang đã gây choáng khi khoe chiếc xe độc của cả gia đình. Đó chính là chiếc xe máy đã được "độ" lại bằng cách gắn thêm 1 ghế ngồi bên cạnh để cả nhà có thể đèo Suchin. Chiếc xe hiên bản độc - lạ, đủ kiểu dáng nhưng đồng bộ hết màu sắc với phong cách nhà Cường Đô La khiến fan thích thú. Chỉ có điều nếu bố mẹ cười tươi thì Suchin lại có biểu cảm đầy bất ngờ và hoang mang. Chưa đủ 1 tuối mà đã có siêu xe dán ảnh độc quyền, cài tóc và túi hiệu được đặt thiết kế và khắc tên riêng... đúng là "ái nữ" nhà đại gia.