4 chiêu mặc áo khoác dáng dài hack chiều cao cho cô nàng "nấm lùn"

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây sẽ là những chiêu mix&match cực xịn dành cho các nàng thấp bé muốn hack chiều cao khi diện áo khoác dáng dài trong mùa đông năm nay.

Áo khoác dáng dài chính là item không thể thiếu mỗi khi mùa lạnh bắt đầu, diện lên không lo lạc điệu. Tuy nhiên với nàng có chiều cao hơi khiêm tốn một chút đôi khi lại bị dìm dáng trước độ dài của áo.

Dưới đây sẽ là những chiêu mix&match cực xịn dành cho các nàng thấp bé muốn hack chiều cao khi diện áo khoác dáng dài trong mùa đông năm nay.

Chọn chất liệu mỏng, mềm mại

Chất liệu bông to sụ chắc chắn sẽ dìm dáng người mặc, trong khi những thiết kế áo dạ mềm mại mỏng mịn có thể cải thiện vóc dáng. Nếu diện các kiểu áo có chất liệu thô cứng, nhìn không khác gì đồ đi mượn, lọt thỏm trong đó vậy.

ao_khoac1

Áo khoác dáng dài chất liệu dạ lì, mềm mại không bông xù sẽ là lý tưởng nhất để các nàng hack dáng thon gọn, đồng thời giúp nàng có thể mặc đẹp trong nhiều hoàn cảnh, diện năm này qua năm khác vẫn thanh lịch, tinh tế tuyệt đối.

Thắt eo

Cả nàng cao ráo cũng cần đến sự "giúp sức" của chi tiết này. Dây thắt eo chính là điểm nhấn tạo nét cho vòng eo cũng như vóc dáng của các nàng.

Nhưng cũng không cần phải lúc nào cũng thắt chặt dây đai, buông thả một chút lại tạo sự ngẫu hứng riêng, đồng thời cũng tăng nét nữ tính, duyên dáng cho các nàng khi diện áo khoác dáng dài trong mùa đông lạnh.

ao_khoac2

Kết hợp với một set đồ cạp cao

Trang phục bên trong không nên xuề xòa luộm thuộm, ít nhất cũng nên sơ vin gọn gàng. Mà lý tưởng nhất là nên chọn các set đồ cạp cao. Cách mix đồ đơn giản này không chỉ tạo vẻ ngoài gọn gàng, còn giúp bạn như cao thêm tới 5cm, vóc dáng thon gọn, mảnh mai hơn hẳn.

Sơ vin gọn gàng set đồ mặc bên trong cũng là chiêu hack chiều cao mà các cô nàng sành điệu hay áp dụng. Một set đồ được sơ vin gọn gàng cũng tăng hiệu ứng chỉn chu thanh lịch để chị em ghi điểm tuyệt đối tại sở làm mỗi ngày.

ao_khoac5

Buông hờ khuy cài áo

Ngoài những lúc đi xe ngoài đường cần cài áo gọn gàng thì mỗi khi đi bộ dạo phố các nàng hay buông hờ khuy áo để khoe set đồ bên trong. Buông khuy cài bạn đang làm cho tổng thể set đồ phóng khoáng và cá tính hơn.

ao_khoac3

Buông hờ khuy áo khoác cũng giúp các nàng phô diễn được các món đồ sành điệu bên trong. Chỉ cần khoác ngoài với một thiết kế áo khoác dáng dài thì set đồ bên trong có đơn giản thế nào, chị em cũng có ngay một vẻ ngoài thời thượng, phong cách miễn bàn. Đừng  bỏ qua chi tiết đắt giá này nhé các nàng.