4 kiểu blazer dù nổi bật nhưng lại khiến style sến rện, chị em đừng dại mặc mà đi chúc Tết

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây chính là 4 kiểu blazer chị em tốt nhất là không nên diện, kẻo phong cách sẽ có một bước lùi.

Áo blazer chắc chắn sẽ là một trong những items được nhiều chị em yêu thích. Blazer sẽ mang đến cho chị em vẻ ngoài thời thượng, thanh lịch dù đi chơi Tết cũng vẫn đẹp. Tuy nhiên, nếu bạn chọn sai kiểu áo blazer, mọi chuyện sẽ rẽ sang hướng khác. Lúc này, blazer chẳng nhưng "vô dụng" trong khoản nâng tầm phong cách, mà còn khá lỗi mốt. Dưới đây chính là 4 kiểu blazer chị em tốt nhất là không nên sắm, kẻo phong cách sẽ có một bước lùi.

1. Blazer chiết eo

Những kiểu áo chiết eo nói chung đều đã chính thức lỗi mốt từ nhiều năm nay, thuộc diện trông hơi già nua, cứng nhắc. Lựa chọn thay thế hoàn hảo cho blazer chiết eo chính là blazer dáng oversized. Item này diện lên trông trẻ trung, hiện đại hơn và quan trọng, vẫn giữ được cho người mặc vẻ thanh lịch.

Empty

2. Blazer màu neon

Blazer màu neon có thể giúp chị em trông nổi bật cả một góc phố nhưnkhó mix đồ, dễ khiến vẻ ngoài của người mặc trở nên lòe loẹt và sến sẩm. Để trông thật tươi trẻ mà vẫn thanh lịch, chuẩn mốt thì thay vì chọn những mẫu blazer màu quá chói, chị em hãy ưu tiên blazer màu pastel nhé!

Empty

3. Blazer hoa

Blazer hoa nổi bật chẳng kém blazer màu neon, nhưng cũng không phải là một lựa chọn lý tưởng vì nó có thể khiến outfit của bạn trông "dừ", sến rện. Đầu năm mới mà đã bị chê phong cách quê sến thì quả thực không may măn cho lắm.

Empty

Nói về những kiểu blazer họa tiết chị em nên chọn blazer kẻ ô hoặc kẻ ngang. Các lựa chọn này ghi điểm ở sự trẻ trung và hiện đại, mix cùng những items cơ bản của mùa đông như áo len, áo cổ lọ, quần dạ hay quần jeans… đều có thể mang đến vẻ sành điệu. 

4. Blazer không có cổ

Điểm nhấn của blazer chính là phần cổ bẻ chỉn chu nhưng có một số keieur thì không có chi tiết cổ bẻ, đôi khi lại không rõ rệt, điều này khiến vẻ thanh lịch và hiện đại giảm sút đi rất nhiều. Nếu không muốn nói là trông lỗi thời.

Empty

Vậy nên, khi tìm mua blazer, chị em tốt nhất là vẫn nên ưu tiên mẫu áo có phần cổ bẻ rõ ràng, phom dáng oversized.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link