4 lưu ý quan trọng giúp bạn cân đẹp đồ họa tiết mà không bị chê sến sẩm

10:00, Thứ hai 01/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Có 4 lưu ý quan trọng để diện đồ họa tiết ưng mắt mà vẫn giữ được sự tinh tế và phong cách trong mùa hè.

Việc diện đồ họa tiết mà không gây cảm giác sến súa hay quá rối mắt có thể là một thách thức đối với nhiều người. Có 4 lưu ý quan trọng để diện đồ họa tiết ưng mắt mà vẫn giữ được sự tinh tế và phong cách trong mùa hè.

1. Mix trang phục họa tiết với trang phục trơn màu

Để tạo sự cân đối các chị em nên kết hợp trang phục họa tiết với những trang phục trơn màu. Cách mặc này giảm bớt sự sến sẩm, cũng như rối mắt. Ví dụ, nếu bạn chọn một chiếc váy hoa nổi bật, hãy kết hợp nó với một áo khoác trơn màu hoặc một đôi giày trơn. Sự kết hợp này giúp tạo sự cân đối mà ai cũng nên thử. 

Hãy kết hợp nó với một áo khoác trơn màu hoặc một đôi giày trơn. Sự kết hợp này giúp tạo sự cân đối mà ai cũng nên thử.

Hãy kết hợp nó với một áo khoác trơn màu hoặc một đôi giày trơn. Sự kết hợp này giúp tạo sự cân đối mà ai cũng nên thử.

2. Trang phục có chi tiết chiết eo hoặc sơ vin để tôn dáng

Trang phục họa tiết có chi tiết chiết eo, đai hoặc các chi tiết gợi cảm khác để tạo điểm nhấn và làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của bạn. Điều này giúp tạo ra sự cân đối, thu hút ánh nhìn về phần cơ thể mà bạn muốn tôn lên. Với áo hoặc quần họa tiết, bạn hãy sơ vin để hack dáng nhé. 

3. Tối giản về phụ kiện

Diện đồ họa tiết, các nàng nên hạn chế việc sử dụng quá nhiều phụ kiện. Việc sử dụng quá nhiều phụ kiện có thể làm mất đi sự tinh tế và phá vỡ tổng thể ưng mắt của trang phục. Thay vì vậy, bạn hãy chọn một vài món trang sức nhẹ nhàng, đơn giản để tạo điểm nhấn cho trang phục.

Bạn hãy chọn một vài món trang sức nhẹ nhàng, đơn giản để tạo điểm nhấn cho trang phục.

Bạn hãy chọn một vài món trang sức nhẹ nhàng, đơn giản để tạo điểm nhấn cho trang phục.

4. Ưu tiên trang phục họa tiết nhỏ 

Trang phục họa tiết nhỏ như chấm bi, hoa nhí, kẻ sọc bản nhỏ tạo ra outfit thú vị mà không gây cảm giác quá nặng nề. Bạn hãy chọn những mẫu họa tiết nhỏ nhắn để tôn lên vẻ thanh lịch. 

Các nàng nên chọn những mẫu họa tiết có chi tiết chiết eo tôn dáng, tối giản về phụ kiện và ưu tiên trang phục họa tiết nhỏ nhắn và mix với đồ trơn màu. Bằng những cách này bạn có thể tạo ra những bộ trang phục thời thượng, phong cách trong mùa hè. Hãy tự tin và tận hưởng việc thể hiện phong cách riêng, hãy lưu ý những điều trên nhé. 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh