4 nét tướng của người đàn ông giàu có phát tài, cả đời sống trong nhung lụa

( PHUNUTODAY ) - Một người đàn ông nếu may mắn sở hữu 1 trong 4 nét tướng này con đường công danh, tài lộc vô cùng viên mãn.

Người có bàn tay to

Một người đàn ông sở hữu đôi bàn tay to thường có phúc đức rất lớn, trong cuộc sống luôn nhận được sự che chở từ bề trên nên công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió. Trong cuộc sống những người này trong cuộc sống họ dễ dàng tạo nên cuộc sống lúc nào cũng ngập tràn hạnh phúc, viên mãn vợ con sum vầy đuề huề.

Về mặt tính cách những người đàn ông tay to là người có ý chí kiên định nên sẽ vượt qua mọi khó khăn thử thách để tạo dựng sự nghiệp riêng mình. Đây chính là nét tướng của người đàn ông dũng cảm, có bản lĩnh, là chỗ dựa vững cho người thân trong gia đình. Những người phụ nữ nếu như chọn được người đàn ông này sẽ không bao giờ lo lắng về tiền bạc.

Cằm to tròn đầy đặn

Trong nhân tướng học và tử vi học cho biết nếu một người nam giới nếu như sở hữu một tướng cằm tròn, to nhưng cân đối, hài hòa với khuôn mặt là nét quý tướng, thì cuộc đời sẽ vô cùng vẻ vang. Trong vận mệnh của những người đàn ông này chắc chắn sau này sẽ làm quan lớn tiền bạc rủng rỉnh.

Đàn ông giàu sang phú quý

Đàn ông giàu sang phú quý

Về mặt tính cách thì những người phụ nữ này thường sở hữu đặc điểm này thường rất bao dung. Trong cuộc sống hôn nhân những người này trong tính cách thường có lòng vị tha nên ai làm vợ sẽ vô cùng hạnh phúc. Những người này thông minh xuất chúng nên cũng dễ dàng được nhiều người yêu mến, dễ thăng quan tiến chức.

Người mũi to và thẳng

Một người đàn ông có sống mũi cao, cánh mũi dày tròn đầy là người làm quan lớn. Về mặt tài lộc những người đàn ông có mũi to thường có nhiều tiền bạc tự tay làm nên nghiệp lớn cho mình. Nhất là khi trên khuôn mặt bởi nó nói lên tài lộc của người đó. Trong tính cách những người đàn ông có mũi to thường giỏi giao tiếp  nên làm ăn kinh doanh vô cùng tốt.

Đây thuộc nhóm người này thường vô cùng tinh tế nhạy bén, biết nắm bắt cơ hội nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp, sớm nắm giữ chức vị cao cuộc sống giàu có lên như diều gặp gió.

Tướng đàn ông giàu có phát tài

Tướng đàn ông giàu có phát tài

Bàn chân to

Một người đàn ông có tướng bàn chân to, dài thường là tướng của người kiên định có ý chí trong cuộc sống. Những người đàn ông này cực kỳ ngay thẳng trung thực trong tình yêu họ cũng vô cùng chung thủy nên ai lấy được sẽ rất may mắn. Do ý chí kiên định nên người này dễ dàng thành công trong sự nghiệp, con đường tài lộc cũng khá hanh thông thuận lợi, nên cuộc sống khá dư dả sung túc, viên mãn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo