4 từ mà phụ nữ dù ở tuổi nào cũng phải ghi lòng tạc dạ

( PHUNUTODAY ) - Sau đây là 4 từ mà phụ nữ dù ở độ tuổi đôi mươi hay đã xế bóng, dù mang vẻ đẹp rạng rỡ hay nỗi buồn u uất sống ch.ết cũng phải ghi lòng tạc dạ.

 1. Nhà

Có rất nhiều người phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh và thành công chia sẻ rằng bây giờ họ đã có mọi thứ nhưng họ vẫn không hạnh phúc. Họ cảm thấy cô đơn giữa cuộc sống này. Họ đơn độc, mạnh mẽ né tránh tình cảm chỉ vì họ sợ tổn thương.

35

Sự thành công của người một người phụ nữ không chỉ là có được nhan sắc hay trí thông minh vượt trội mà là tìm được một người đàn ông yêu mình thật lòng. Khi mà trong mắt người ấy bạn luôn là người đẹp nhất và hơn hết người đàn ông ấy luôn coi những nơi có bạn chính là "nhà". Chỉ thế thôi, bạn đã có tất cả rồi.

2. Yêu

“Ta cần tình yêu vì tình yêu làm cho ta trẻ”….

34

Là phụ nữ, khi còn trẻ bạn hãy yêu hết mình, yêu cuồng nhiệt. Khi có tuổi hãy yêu một cách chậm rãi và thưởng thức tình yêu như cách bạn nhâm nhi một tách trà ngon.

Phụ nữ là phải có khí chất  và luôn mạnh mẽ, có chính kiến riêng để đạt được mục tiêu của cuộc đời. Chúng ta có thể yêu, có thể thất tình, nhưng chắc chắn phải luôn có một cuộc sống ổn định.

Hôn nhân của chúng ta có thể bị tan vỡ, rồi đến một ngày nào đó khi chúng ta không còn cần tình yêu thì vẫn nhất định đủ kiên cường cho mình và người thân yêu ruột thịt một cuộc sống đủ đầy thoải mái.

Bạn có quyền yếu đuối, mắc sai lầm, đôi khi cần lắm một bờ vai để dựa vào. Nhưng sau tất cả, bạn phải chứng tỏ được bản lĩnh, sự độc lập của bản thân về tinh thần lẫn vật chất.

3. Cười

Có thể nói rằng, trong cuộc sống hiện đại, người phụ nữ có vai trò rất lớn. Họ không chỉ bận rộn kiếm tiền mà còn tất bật với việc chăm sóc nhà cửa, nuôi dạy con cái, đối nội, đối ngoại,…

165

 “Trăm dâu đổ đầu tằm” khiến họ luôn mệt mỏi, dễ sinh cáu gắt. Nếu gia đình được coi là tế bào của xã hội thì người phụ nữ được coi là hạt nhân của tế bào này. Vì vậy, đừng để sự khó chịu, buồn bực của bạn khiến không khí gia đình trở nên nặng nề. Hãy luôn nở nụ cưởi với người mà bạn yêu quý vì điều đó sẽ không những khiến mọi người trở nên gần gũi mà còn giúp bạn xua tan mệt mỏi và thoải mái hơn.

Hãy tự tạo cho mình thật nhiều niềm vui, đừng bận tâm suy nghĩ đến những chuyện không đáng nhớ, hãy làm những gì mình thực sự muốn và đừng để ý đến điều tiếng không hay về mình. Hãy luôn sống lạc quan vui vẻ và tích cực nhé.

4. Buông

Chỉ có phụ nữ dại mới đòi sống đòi chết khi cuộc tình tan vỡ. Chỉ có người không hiểu chuyện, không thương bản thân mà níu kéo, mà làm mất hết thể diện sự tự tôn vốn có của mình.

Phụ nữ là phải biết tự yeu bản thân mình. Không ngoan là biết mềm nắm rắn buông, biết thả tay lúc nào là tốt nhất.

141

Người phụ nữ khôn ngoan sẽ luôn ngẩn cao đầu thanh cao lãnh đạm. Chúng ta chỉ cần nhắm mắt cười nhẹ nhàng buông tay, đừng tự hành hạ hay dằn vặt bản thân, vì mọi thứ kết thúc đều có lý do của nó. Hãy nên nhớ việc níu kéo vừa tốn thời gian công sức lại vừa khiến cho ta càng thêm thương tổn.