5 bài tập đơn giản giúp bạn sở hữu vòng 3 quyến rũ ai cũng mơ ước

( PHUNUTODAY ) - Chị em phụ nữ ai chẳng mong muốn có vòng 3 quyến rũ, đầy đặn giúp tạo đường cong mềm mại, cân đối cho cơ thể. Với 5 bài tập dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng có được mong ước đó.

 Vòng 3 nở nang, căng tròn sẽ giúp tạo đường cong mềm mại, cân đối cho cơ thể, khi diện đồ sẽ gợi cảm và quyến rũ hơn. Bạn hãy tập đều đặn 5 động tác mỗi ngày để có được vòng 3 như ý.

Bài tập 1: Ngồi xổm nâng mông lên xuống

Mở hai bàn chân của bạn ra phía ngoài, tạo góc 45 độ và nhấc gót lên cao nhất có thể. Từ từ hạ gót và hạ mông thấp xuống ngồi xổm trên mặt sàn và đẩy mông về vị trí ban đầu.

Mở hai bàn chân của bạn ra phía ngoài, tạo góc 45 độ và nhấc gót lên cao nhất có thể. Từ từ hạ gót và hạ mông thấp xuống ngồi xổm trên mặt sàn và đẩy mông về vị trí ban đầu.

Bài tập 2: Bước chân sau chào người ra phía trước

Một chân làm trụ, chân kia bước ra sau và nhún mông theo đà chân sau 2 nhịp, và đổi chân sau sang các vị trí trái phải và ra sau. Làm nhiều lần và đổi chân.

Bài tập 3: Tập cơ hông với sợi dây co giãn

Bài tập này bạn nên sử dụng với một dây chun co giãn. Căng dây giữa hai bàn chân, một chân trụ và đầu gối chân kia trùng mềm ra theo đường thẳng của chân. Và bạn đưa chân không trụ lên cao chậm chậm theo độ căng của dây chun. Sau đó đổi bên. Bài tập này giúp cơ hông thả lỏng và nở ra tự nhiên.

Bài tập 4: Kết hợp động tác ngồi xổm – đá chân ra sau và đá lên phía trước

4

 Bước 1: Ngồi xổm theo 2 nhịp.

Bước 2: Đứng lên một chân trụ và đẩy chân kia ra sau, song song với mặt sàn, đẩy cao 2 nhịp.

Bước 3: Vẫn chân trụ cũ và đưa chân ra phía trước, song song với mặt sàn, đá cao 2 nhịp.

Bài tập 5: Đẩy hông cao nhờ bóng gym

5

Nằm trên mặt sàn, một chân đặt lên bóng làm trụ, một chân giơ cao thẳng phía trước. Và dùng chân trụ tựa vào bóng gym đẩy hông lên cao nhất có thể. Và lặp lại đều ở hai chân

Mỗi bài tập bên trên, hãy cố gắng tập trong 60s hoặc dần dần tăng thời gian lên mức có thể. Và lặp lại hàng ngày. Sự kiên trì sẽ cho bạn một vòng 3 hoàn hảo đáng mong đợi.