5 con giáp là ‘thiên thần hộ mệnh’ của cả nhà giúp gia đình ngày càng sung túc

( PHUNUTODAY ) - Theo tử vi, nhà nào có người thuộc tuổi này thì phúc lộc đầy nhà, các thành viên trong gia đình hòa thuận, gia đạo vạn sự như ý.

Tuổi Dần

Phần lớn người tuổi Dần có tính cách thẳng thắn. Từ nhỏ họ đã thể hiện được ý chí kiên cường, sống chân thành với bạn bè. Trời sinh tính cách tốt đẹp nên họ có quý nhân phù trợ, hướng dẫn về sự nghiệp. Một số người được giúp đỡ về tài chính nên việc làm ăn, kiếm tiền khá thuận lợi, có nhiều cơ hội làm giàu.

Nếu trong gia đình có một người tuổi Dần thì vận may của gia đình được cải thiện, vận khí tốt. Gia đình sẽ ngày càng hưng thịnh hơn, cuộc sống qua mỗi năm lại càng thêm tốt đẹp.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có khả năng kiếm tiền rất cao, phúc khí vô song. Gia đình nào có người tuổi Dậu thì luôn yên vui, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Thường thì người tuổi Dậu sẽ là trụ cột của gia đình. Họ luôn tràn đầy tự tin, sự nghiệp hanh thông, niềm vui tràn đầy. Bên cạnh đó, người tuổi Dậu còn được Thần Tài giúp đỡ cả đời. Vì vậy mà con giáp này gặp nhiều cơ hội, tài lộc vượng phát.

Nhà có người tuổi Dậu thì kẻ xấu không dám đến gần, lúc nào cũng có quý nhân giúp đỡ, kiếm được nhiều tiền.

Tuổi Thìn

Phần lớn người tuổi Thìn sinh ra đã có của cải và phúc khí. Con giáp này giống như thiên thần giúp xua đuổi tai họa cho cả gia đình.

Nhà có con giáp tuổi Thìn như có sao may mắn vây quanh, gặp nhiều may mắn, phú quý. Người tuổi Thìn không chỉ có cuộc sống sung túc mà còn giữ được bình yên cho gia đình.

Họ có khả năng thu hút tài lộc, tích lũy tài sản rất mạnh. Nhờ vậy, Thìn có thể mang tài lộc về nhà, phù hộ cho cả gia đình sung túc. Số tiền gia đình tích lũy được sẽ tăng lên sau mỗi năm.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi đa phần chất phác, thật thà, ngốc nghếch. Tuy nhiên họ là người có phúc khí, cả đời sung túc, may mắn. Họ gần như không bao giờ lo thiếu tiền, túi tiền luôn căng phồng, của cải sẽ tự động đến cửa.

Gia đình nào có người tuổi Hợi thì việc kiếm tiền cũng dễ dàng hơn, không phải tốn nhiều công sức. Cả gia đình có thể lây phúc khí, được hưởng phú quý không cạn.

Tuổi Thân

 Gia đình có người tuổi Thân thường luôn ngập tràn tiếng cười. Bản thân người tuổi Thân thường gặp nhiều thuận lợi trong công việc, may mắn trong cuộc sống. Vì vậy mà họ có sự nghiệp tốt, có thể kiếm tiền mọi lúc mọi nơi và mang lại tiếng cười sảng khoái trong cuộc sống.

Cuộc sống của người tuổi Thân ngày càng hanh thông hơn trong tương lai. Gia đình có người tuổi Thân ngày càng sung túc, thịnh vượng. Tài lộc trong gia đình cũng tăng lên theo năm tháng.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn