Tuần cuối tháng 6 âm lịch: 3 con giáp khổ ai qua đi phú quý về nhà ầm ầm

( PHUNUTODAY ) - Tai ương qua đi, giờ là lúc những con giáp này có thể đón phú quý và tài lộc.

Tuổi Tị

Người tuổi Tị được Thái Âm và Dịch Mã độ vận vào tuần cuối của tháng 6 âm lịch. Nếu có ý định xuất ngoại làm ăn, thuyên chuyển công tác thì nên thực hiện bởi Tị càng đi xa thì công việc càng thuận lợi.

Dù có kẻ tiểu nhân cũng không cần lo lắng, người có năng lực tự khắc nổi bật. Tị cứ khiêm tốn, nhẫn nhịn thì sẽ được Trời ban lộc.

Mặc dù Tị quan tâm đến danh vọng và tài sản nhưng lại không mong muốn thành công nhanh chóng. Vì vậy mà tuần cuối của tháng tuy hơi chậm chạp một chút nhưng an toàn.

Người tuổi Tị có tướng mạo bình thường có thể bị nhiều người cho là bình hoa vô dụng. Tuy nhiên thực tế cho thấy khả năng toàn diện của bản mệnh rất mạnh. Tị hoàn hoàn có thể chịu được các loại khó khăn trong cuộc sống này.

Tuy nhiên, Tị không phải kiểu người thích phô trương kỹ năng của mình, luôn tự mình phấn đấu một cách nghiêm túc và dũng cảm đối mặt với mọi thử thách.

Tuần cuối cùng của tháng 6 âm lịch, Tị được sao may mắn chiếu rọi, vận may và tài lộc dồi dào. Con giáp này trở nên giàu có và hạnh phúc, làm chủ được cuộc sống của mình.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý có cát tinh Tử Vi nâng đỡ nên tạm thời thoát được hoạn nạn. Tuần cuối cùng của tháng 6 âm sẽ là những ngày tươi sáng đối với bản mệnh.

Trong công việc Tý gặp nhiều may mắn, đi xa, xuất ngoại, cầu công danh đều thành công như ý. Người tuổi Tý sống hòa nhã, khiêm nhường nên đi làm ở đâu cũng được người khác nể. Nếu ai có ý định đi du lịch dịp này thì hãy tiến hành vì chuyến đi sẽ rất may mắn.

Thời gian này khá hoàn hảo với Tý khi khả năng của bản mệnh được kiểm chứng trên mọi phương diện. Tý duy trì được sự tử tế, đôn hậu, năng lực tốt nhất của mình.

Dù có hung cát đan xen nhưng dù sao thi những ngôi sao may mắn sẽ luôn phù hộ cho Tý và Tý sẽ gặp nhiều may mắn. Cứ chăm chỉ làm việc, Tý sẽ sớm thành công và dễ trở thành một người vượt trội.

Thêm nữa bản mệnh là người dịu dàng và hào phóng nên luôn được mọi người đối xử tốt, có nhiều quý nhân giúp đỡ, dọn đường trước cho dễ đi.

Tuổi Ngọ

Tuần cuối của tháng 6 âm lịch Ngọ có Dịch Mã cát tinh chỉ đường dẫn lối. Những người có ý định đi xa làm ăn, thuyên chuyển công tác hoặc chuyển chỗ làm, xuất ngoại sẽ gặp nhiều may mắn.

Ngọ là người thích chạy nhảy, hay thay đổi nên cực kỳ hợp với Dịch Mã. Con giáp này năng động, luôn khao khát những điều tốt đẹp nên sẽ không đi chệch hướng và không để lại quá nhiều điều tiếc nuối trong tuần cuối cùng của tháng.

Ngọ càng hay di chuyển, số mệnh của Ngọ ngày ngày tốt hơn và tránh được tai họa lớn nhỏ. Bản mệnh có thể tìm thêm việc làm hoặc hợp tác với người ở xa, biết đâu sẽ có một khoản thu nhập đáng kể.

Ngọ hoàn toàn có khả năng ở một mình và hoàn toàn có khả năng thực hiện ước mơ của mình. Con giáp này không ngại cho đi, không ngại đau khổ, luôn dũng cảm dám nghĩ dám làm.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link